Dòng xe Touring cao cấp đầu tiên của CFMoto chính thức được ra mắt

Dòng xe Touring cao cấp đầu tiên của CFMoto chính thức được ra mắt

CF1250J được coi là mô hình touring cao cấp đầu tiên của thương hiệu xe Trung Quốc CFMoto. Trước đó, CFMoto CF1250J cũng từng được trang bị cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc khiến người hâm mộ càng thấy ấn tượng hơn.

CFMoto CF1250J là mẫu xe touring cao cấp nhất và cũng là mạnh mẽ nhất của thương hiệu Trung Quốc, được phát triển từ mẫu concept xe touring bị rò rỉ vào cuối năm ngoái. Sở hữu DNA đặc trưng của dòng touring cao cấp, CF1250J mang tới một cái nhìn uy nghi và lực lưỡng với ngoại hình đồ sộ. 

Thiết kế ở phần đầu xe và đuôi xe CFMoto CF1250J được đánh giá rất cao với các chi tiết lột tả được rõ sự mạnh mẽ và đồ sộ của dòng touring cao cấp. Điển hình là cụm đèn pha kích thước cực lớn, chiếm trọn lấy toàn bộ phần mặt nạ của CF1250J. Đèn định vị được tạo hình chữ T và chạy ngang qua mặt đèn pha một cách nổi bật và thu hút. Đèn tín hiệu được đẩy lên khá cao, tích hợp vào mặt sau cặp gương chiếu hậu.

Là một mẫu xe touring cao cấp, CFMoto CF1250J cũng được trang bị kính chắn gió kích thước lớn tích hợp khả năng điều chỉnh điện tiện lợi. Hệ thống đèn trên CF1250J đều được áp dụng công nghệ chiếu sáng LED, cho ra khả năng quan sát cực xa và ổn định. Với mục đích chính là phục vụ cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc, CFMoto CF1250J sở hữu trang bị yên đơn với bộ tem đặc trưng trên dàn áo. Không chỉ vậy, yếm xe và đuôi xe còn có bộ khung chống đổ, tích hợp hệ thống đèn cảnh báo và còi hụ.

“Trái tim” của CFMoto CF1250J là khối động cơ LC8 V-Twin từng được sử dụng cho KTM 1290 Super Duke R, dung tích 1278cc, làm mát bằng chất lỏng, cho ra công suất tối đa 140 mã lực tại 8500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 120 Nm tại 7000 vòng/phút.

CFMoto CF1250J sử dụng màn hình màu TFT 12.3 inch có khả năng hiển thị đa thông tin một cách rõ nét và chi tiết nhất, bao gồm vận tốc, cấp số, vòng tua, lượng xăng còn lại, bản đồ,… Không chỉ vậy, màn hình hiển thị này còn được tích hợp thêm tính năng kết nối Bluetooth đến thiết bị di động của người lái, cung cấp các thông báo liên quan đến cuộc gọi, tin nhắn.

Sau khi ra mắt, CF1250J trở thành dòng xe touring mạnh mẽ nhất được một thương hiệu Trung Quốc từng sản xuất. CFMoto CF1250J hiện đang được trang bị cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc, và sẽ sớm xuất hiện dưới dạng phiên bản thương mại trong tương lai.

Tại Việt Nam, CFMOTO đang tung Siêu Ưu Đãi giá bán các mẫu xe chính hãng để chào đón “siêu phẩm” CF 300SR sắp ra mắt:

CFMOTO Việt Nam tung Siêu Ưu Đãi giá các mẫu xe để chào đón 300SR

Bình luận

wonderful comments!