Chiêm ngưỡng dàn xe ”trùm mền” cực hiếm của biker nổi tiếng miền tây

Chiêm ngưỡng dàn xe ”trùm mền” cực hiếm của biker nổi tiếng miền tây với nhiều mẫu xe huyền thoại như Honda Wave 110 đời đầu,Honda Nova Dash 125,Honda Spacy 125,Yamaha Z125R, Suzuki Stinger 120,Suzuki Xipo 110/120, Piaggio 946.

Lác mắt với Garage xe cổ của 1 người sưu tầm tại Hà Nội

Những chiếc xe trên dường như là huyền thoại trong các thời kỳ gắn liền với ký ức  từ những năm 1998,2000.2006… Với nhiều hoài niệm trong quá khứ nhưng đến tận hôm nay những chiếc xe này tuy đã cũ kỹ hoặc có thể lỗi thời nhưng vẫn là những chiếc xe được săn tìm nhiều nhất đặc biệt có những chiếc nguyên bản còn zin từng còn ốc ,còn bọc trong nilon và chưa bao giờ giờ đổ xăng có giá đến tận vài trăm triệu .

Chiêm ngưỡng dàn xe ”trùm mền” cực hiếm của biker nổi tiếng miền tây 

Suzuki Stinger 120 huyền thoại

Khởi đầu là Suzuki Stinger 120 2 thì huyền thoại chiếc xe còn nguyên bọc nilon chưa lột ra bao giờ với phần lốp phần căm niềng vẫn sáng bóng như lúc mới xuất xưởng từ nhà máy, dàn áo cực bóng chưa một vết trầy.

Phần đầu đèn theo kiễu rất nhẹ nhàng chuẩn Hyper Underbone
Honda Nova Dash 125 2 thì huyền thoại tốc độ

Tiếp theo là mẫu xe huyền thoại mà hầu như ai cũng biết Honda Nova Dash 125 2 thì huyền thoại tốc độ cũng như kiểu dáng là khởi điểm cho mẫu Sonic sau này hyper underbone

Phần đầu đèn 2 bóng cực ngầu làm lây lấc bao ánh nhìn đến tận bây giờ

Hai mẫu xe Suzuki Xipo nổi tiếng đến tận bây giờ vẫn là chiếc xe được săn tìm nhiều nhất với nội công thì không phải bàn cãi dễ dàng thấy bonbon trên đường.

Yamaha 125ZR

Yamaha 125ZR hay còn gọi với cái tên thân thương Ya cá mập hoặc Ya Z. Đây là bản giới hạn được Yamaha sản xuất giới hạn đi kèm với bộ phun xăng điện tử thay cho bình xăng con truyền thống đáp ứng được nhu cầu khí thải. Chiếc xe được bọc nilon zin từ trên xuống dưới

Ánh mắt nhìn quá thân thuộc với biker về độ ngầu và đẹp thì khỏi bàn cãi cùng nội công thâm hậu
Honda Wave 110 huyền thoại

Honda Wave 110 huyền thoại chưa bao giờ lỗi thời và đặc biệt là chưa bao giờ lăn bánh còn đầy đủ nilon bọc quanh xe .Đây là mẫu xe cực kỳ bền bỉ của Honda với độ bền bỉ theo thời gian được sản xuất tại Thailand là niềm ao ước của bao nhiêu người thới bấy giờ

Honda nói về độ ăn chắc mặc bền thì khỏi bàn cãi
Honda Spacy 125 huyền thoại

Honda Spacy 125 huyền thoại một trong những chiếc xe cực kỳ sang chảnh đầu những năm 2000 với cái giá cực chát cũng như sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản nên mẫu xe này đến ngày nay xấp xỉ gần 20 năm rồi mà vẫn là chiếc xe đắt giá nhất của Honda về độ bền cũng như chất lượng về độ sang chảnh thì khỏi phải bàn.

 

Piaggio Vespa 946

Piaggio Vespa 946 một chiếc xe tay ga cao cấp với động cơ 125cc thiết kế cực kỳ sang chảnh, cực đắt của hãng xe đến từ ý với cái giá không tưởng khi ra đầy đủ giấy tờ hơn 400 triệu

Chủ xe có một bộ sưu tập những chiếc xe cực hiếm cực độc chưa một lần lăn bánh còn nguyên siu nguyên zin đến từng con ốc chưa từng đổ xăng .Anh chủ còn làm phòng trưng bày với dàn xe và dàn đèn như Showroom để ngắm mỗi ngày thõa đam mê. và anh chủ không có ý định bán đi bộ sưu tập của mình xem chúng như một món quà tinh thần để hoài niệm về những ngày đầu tiên của những huyền thoại và ngắm nhìn nó mỗi ngày ,mỗi buổi sáng.

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN