Chương trình ưu đãi giá xe tốt nhất 2018 của Royal Enfield

Royal Enfield vừa chính thức bắt đầu áp dụng chương trình ưu đãi giá cực khủng, chương trình ưu đãi giá tốt nhất trong năm 2018. Chương trình giảm giá cho nhiều mẫu xe khác nhau được được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Royal Enfield.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các Biker yêu thích các mẫu xe phong cách cổ điển nguồn gốc từ Anh Quốc của Royal Enfield. Cùng MotoSaigon xem chi tiết chương trình ưu đãi giá cho từng mẫu xe Royal Enfield này.

Bảng giá xe Royal Enfield với chương trình ưu đãi giá tốt nhất năm 2018

Chương trình ưu đãi giá xe tốt nhất 2018 của Royal Enfield
Chương trình ưu đãi giá xe tốt nhất 2018 của Royal Enfield

Từ ngày 15/08 đến hết ngày 30/09/2018, khi mua xe Royal Enfield, khách hàng có cơ hội nhận ngay ƯU ĐÃI cực chất dành cho tất cả các dòng xe từ thương hiệu moto nổi tiếng Anh Quốc.

  • Royal Enfield Bullet (Xám, xanh, đen): Giảm 5,650,000 VNĐ
  • Royal Enfield Classic (Đen, xanh, trắng sữa): Giảm 6,000,000 VNĐ
  • Royal Enfield Classic (Chrome, xanh quân đội, vàng cát): Giảm 6,350,000 VND
  • Royal Enfield Continental GT (Đỏ, xanh, đen): Giảm 6,850,000 VNĐ

Royal Enfield Bullet

Với thiết kế đậm chất cổ điển và hài hoà, Bullet 500 rất thích hợp cho các biker cá tính có thể phối đồ thời trang như áo da, quần bò cùng các phụ kiện như găng tay da, giày boot, nón bảo hiểm cổ điểm như Bell, Bitwell, Dammtrax v.v…Xem chi tiết bài Đánh giá xe Royal Enfield Bullet 500 sau tour offroad tại Himalaya.

Royal Enfield Classic

Royal Enfield Classic 500 phiên bản màu Chrome hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của Royal Enfield tại Việt Nam, bởi giá thành hợp lý, thiết kế đẹp đậm chất cổ điển được trau truốt trong từng chi tiết, khả năng vận hành của khối động cơ đã được đánh giá khá tích cực. Xem chi tiết Cận cảnh Royal Enfield Classic 500 bản Chrome.

Royal Enfield Continental GT

Royal Enfield Continental GT là mẫu xe mang phong cách Cafe Racer duy nhất của hãng xe Ấn Độ. Xe được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 137 triệu đồng bao gồm 3 màu: GT Red (Đỏ) – GT Black (Đen) – GT Green (Xanh lá đậm). Do được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ và phân phối chính hãng nên mức giá Royal Enfield cực kỳ lý tưởng cho tín đồ đam mê dòng xe cổ điển và thời trang. Xem chi tiết Các phiên bản độ của Royal Enfield Continental GT

Bình luận

wonderful comments!