Ngắm 4 phiên bản độ của Royal Enfield Continental GT và Classic 500

Các phiên bản độ của Royal Enfield Continental GT và Classic 500 vừa được Royal Enfield giới thiệu tại Ấn Độ, Đây là 4 phiên bản độ đánh dấu sự hợp tác giữa Royal Enfield và 4 xưởng độ có tiếng bao gồm: Inline Three, TNT Motorcycles, Bull City Customs và Bombay Custom Works.

Theo đó, các món đồ chơi trên xe sẽ được bán chính thức tại các Showroom chính hãng của Royal Enfield bao gồm: đầu đèn, yên xe, pô đồ chơi, ghi đông và phụ kiện thời trang v.v… Mỗi phiên bản độ mang cái “chất” rất riêng từ các xưởng độ, đây sẽ là nguồn cảm hứng cho các tín đồ đam mê các dòng xe cổ điển và thời trang tự dọ thể hiện cá tính và phong cách của mình. Cùng motosaigon ngắm 4 phiên bản độ của Royal Enfield.

4 phiên bản độ của Royal Enfield Continental GT và Classic 500

Như Motosaigon đưa tin trước đây, trong thời gian sắp tới đây, Royal Enfield sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với showroom Royal Enfield đầu tiên tại TTTM Saigon Paragon, Q7, TPHCM. Khi showroom chính thức đi vào hoạt động, các tín đồ đam mê dòng xe Classic đặc biệt là thương hiệu Royal Enfield sẽ có cơ hội sở hữu các mẫu xe mới nhất của hãng, với dịch vụ bảo hành bảo trì cao cấp, phụ tùng phụ kiện chính hãng. Xem thêm: Showroom Royal Enfield Saigon.

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.