Showroom Royal Enfield Saigon chuẩn bị khai trương

Showroom Royal Enfield Saigon chuẩn bị khai trương tại TTTM Saigon Paragon. Đây là thông tin đầu tiên mà Motosaigon nhận được từ một nguồn tin đáng tin cậy. Sáng nay tiếp cận thực tế tại Saigon Paragon, Ban Quản Lý toà nhà cũng đã xác nhận ngoài thương hiệu Royal Enfield, thương hiệu xe Triumph Motorcycles cũng sẽ chính thức khai trương trong thời gian sắp tới.

Như vậy, không chỉ có Triumph Motorcycles mà thương hiệu danh tiếng lâu đời của Anh Royal Enfield cũng sẽ có mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là Showroom được Royal Enfield chính thức uỷ quyền phân phối các mẫu xe mới nhất của hãng. Theo Motosaigon tìm hiểu, hiện tại trên website chính thức của Royal Enfield: https://royalenfield.com/ Khi bạn chọn Đặt chạy thử xe, chọn quốc gia thì Việt Nam đã có trong danh sách.

Showroom Royal Enfield Saigon chuẩn bị khai trương

Hình ảnh phác hoạ Showroom Triumph Saigon và Showroom Royal Enfield Saigon. Bên trong sẽ được đầu tư thiết kế rất phong cách đậm chất cổ điển.

Motosaigon có mặt tại Saigon Paragon sáng nay 12/6/2017… cổng chính mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng.

Bên phải cổng chính của toà nhà với 2 cửa chính của 2 showroom đã được rào kỹ để thi công.Tìm hiểu về thương hiệu Royal Enfield

Thương hiệu Royal Enfield có nguồn từ Anh Quốc, Redditch, Worcestershire từ năm 1091 bởi 2 nhà sáng lập Albert Eadie và Robert Walker Smith. Từ năm 1955, Royal Enfield hợp tác với Công ty Madras Ấn Độ có trụ sở tại Chennai để sản xuất xe máy, với phụ tùng nhập trực tiếp từ Anh. Đến năm 1962, tất cả phụ tùng linh kiện đều được sản xuất tại Ấn Độ… theo tiêu chuẩn khắc khe nhất của hãng đưa ra.

Royal Enfield India bắt đầu sản xuất và bán tại thị trường trong nước, sau đó xuất sang Châu Âu, Mỹ, Nam Phi và Úc, gần đây nhất là thị trường Indonesia. Các mẫu xe Royal Enfield mang đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù … ngày càng được các fan đam mê dòng xe Classic ưa chuộng.

Royal Enfield Classic 500.

5 dòng xe và các mẫu xe chính hãng sẽ được phân phối tại Showroom Royal Enfield Saigon bao gồm:

CAFÉ RACER gồm: CONTINENTAL GT

CRUISER gồm: THUNDERBIRD 500, THUNDERBIRD 350

RETRO STREET gồm: CLASSIC SQUADRON BLUE, CLASSIC DESERT STORM, CLASSIC BATTLE GREEN, CLASSIC CHROME, CLASSIC 500, CLASSIC 350

STANDARD STREET gồm: BULLET 500, BULLET 350, BULLET ES

và mẫu xe Adventure: Royal Enfield HIMALAYAN

Royal Enfield Classic 500 mẫu màu mới 2017 vừa xuất hiện tại Triển lãm xe máy Bangkok. Xe cho ra công suất 27.2 mã lực tại vòng tua 5250 vòng/phút. Mômen xoắn 41.3@4000rpm. Xem thêm chi tiết: Royal Enfield Classic 500.

Mẫu Royal Enfield Continental GT.Royal Enfield Continental GT đậm chất Cafe Racer.Royal Enfield 525 CC Continental GT.

Showroom Triumph Saigon chính hãng đầu tiên Việt Nam sắp ra mắt

Tương tự Triumph Motorcycles tại Việt Nam, Royal Enfield Việt Nam cũng sẽ bán chính hãng các mẫu xe mới nhất thuộc các dòng Cafe Racer – Cruiser – Retro Street – Standard Street  – Himalayan  v.v… Tất cả xe đều được bảo hành chính hãng. Tại Showroom cũng sẽ có khu vực trưng bày quần áo thời trang mang thương hiệu Royal Enfield, khu vực sửa chữa bảo trì với trang thiết bị chính hãng, phụ tùng phụ kiện thay thế và đồ chơi chính hãng cho khách hàng tha hồ lựa chọn để “custom” xế yêu theo cá tính của mình. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]