Showroom Triumph Saigon chính hãng đầu tiên Việt Nam sắp ra mắt

Showroom Triumph Saigon sẽ chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại Paragon Quận 7, TPHCM. Đây là tin đồn Motosaigon nhận được từ một nguồn tin khá tin cậy… Theo đó, Triumph Saigon sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay 2017.

Showroom Triumph Saigon sẽ là nhà phân phối chính thức các dòng xe mang thương hiệu Triumph Motorcycles. Showroom sẽ có khu vực trưng bày xe, khu vực Services và phụ tùng phụ kiện đồ chơi chính hãng cho các mẫu xe Triumph.

Showroom Triumph Saigon sẽ chính thức khai trương tại TTTM Paragon cuối năm 2017

Hình ảnh thực tế do MotoSaigon ghi nhận sáng nay 12/6/2017 tại Saigon Paragon, mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, Q7.

Khu vực Showroom Triumph Saigon đang được rào kỹ để thi công….

Hình ảnh phác hoạ Showroom Triumph Saigon tại TTTM Paragon Quận 7.

Như vậy, các fan đam mê các dòng xe cổ điển đặc biệt là thương hiệu Triumph Motorcycles của Anh Quốc, đã có lịch sử phát triển hơn 130 năm. Trong những năm gần đây, các mẫu xe Triumph đã được các “quý ông” tại Việt Nam đón nhận và ngày càng được yêu mến, bởi thiết kế đậm chất cổ điển và “chất” trong từng chi tiết, động cơ bền bỉ và mạnh mẽ. Được ưa chuông nhất là các mẫu xe: Bonneville T100 và T120.

Triumph Street Triple RS 2017

Mẫu Triumph Thruxton R đẳng cấp. Xem thêm: Đánh giá xe Triumph Thruxton R

Triumph Bobber (trái) mẫu xe mới nhất của Triumph cũng đã có mặt tại Việt Nam, do các cửa hàng tư nhân nhập về. Đánh giá xe Triumph Bobber.

Tổng hợp các bài viết của Triumph

Các mẫu xe theo Motosaigon được biết sẽ được bán chính hãng tại Showroom Triumph Saigon bao gồm: Street Twin, Street Scrambler, Street Cup, Bonneville T100 & T120, Thruxton R, Bobber, Street Triple, Speed Triple, Tiger và Explorer v.v… Đây thật sư là tin vui dành cho cộng đồng đam mê các dòng xe Triumph bởi các yếu tố như: Đầy đủ mẫu xe lựa chọn, hưởng chế độ bảo hành chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng bảo trì với đội ngũ được đào tạo và trang thiết bị chính hãng, phụ tùng phụ kiện sẵn có, đồ chơi chính hãng v.v…

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]