Đại hội Suzuki 2022 – Thu hút đông đảo bikers với nhiều hoạt động hấp dẫn

Đại hội Suzuki 2022 do Suzuki Việt Nam tổ chức diễn ra vào ngày 27/3/2022 tại Trường đua Đại Nam đã thu hút đông đảo các anh chị em bikers cùng tham dự với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Nổi bật nhất trong đó là hoạt động Lái thử các mẫu xe mới của Suzuki 2022 ngay tại trường đua với các mẫu xe gồm: Suzuki Raider 150 (Satria F150), Burgman Street 125, GSX-S150, GSX-R150, Intruder 150 và 2 mẫu xe được anh em biker đăng ký lái thử nhiều nhất là cặp đôi Suzuki Gixxer 250 & Gixxer SF250.  Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Suzuki Việt Nam tạo sân chơi chào đón tất cả các biker… đang sở hữu các mẫu xe thuộc thương hiệu khác cùng tranh tài trên đường đua Đại Nam khá hấp dẫn. Cùng Motosaigon ngắm lại toàn cảnh Đại hội Suzuki 2022 đã kết hức thành công tốt đẹp.

Đại hội Suzuki 2022 – Thu hút đông đảo bikers với nhiều hoạt động hấp dẫn

Đại hội Suzuki 2022 - Thu hút đông đảo bikers với nhiều hoạt động hấp dẫn
Đại hội Suzuki 2022 – Thu hút đông đảo bikers với nhiều hoạt động hấp dẫn

Đông đảo anh chị em biker đã có mặt tại nơi diễn ra Đại hội Suzuki 2022 từ rất sớm. Phần lớn các biker đang sở hữu các dòng xe Suzuki và các thương hiệu xe khác.

Ban lãnh đạo của Công ty Suzuki Motor Việt Nam cũng có mặt tại Đại hội.

Hoạt động lái thử xe mới 2022 của Suzuki luôn kín lịch. Việc Suzuki cho khách hàng mang xe cá nhân của mình vào trường đua trải nghiệm song song với các mẫu xe Suzuki cũng là cơ hội để khách hàng so sánh thực tế nhất khả năng vận hành giữa các dòng xe.

Trong hệ FunRace Tự Do với các mẫu xe do anh em biker tự trang bị, các mẫu xe RaiderSatria luôn vượt mặt các mẫu xe khác trong cùng phân khúc Underbone 150cc.

Cụ thể, Kết quả của chặng đua với Giải nhất thuộc về tay đua sở hữu dòng xe Raider , Giải nhì là mẫu xe Suzuki GSX-R150.

Suzuki Intruder 150 sở hữu ngoại hình cơ bắp đậm chất Cruiser cũng được đông đảo Anh chị em biker đăng ký lái thử và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực về sự thoải mái, trang bị ABS an toàn và khả năng tăng tốc vượt trội.

Hai ngôi sao của Đại hội Suzuki 2022 là cặp đôi Suzuki Gixxer 250Gixxer SF250 với thiết kế thể thao đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ.

Suzuki Việt Nam cũng đã tạo điều kiện cho giới truyền thông trải nghiệm thực tế các mẫu xe mới trong Chương trình FunRace Báo Chí.

Suzuki SF250 mẫu naked-bike đáng quan tâm dành cho anh chị em đang tìm một mẫu xe moto pkl với các tiêu chí: Thiết kế đẹp mắt cơ bắp, động cơ bền bỉ, trang bị ABS an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Trong chương trình Cuộc thi xe đẹp Suzuki, Anh Phú Thủy… chủ nhân xe đã đạt giải nhất với mẫu Suzuki GSX-R150 độ phong cách Moto3 khá độc đáo. Giải nhì thuộc về anh Lê Khánh với mẫu moto pkl GSX-R1000 và giải ba thuộc về chiếc Raider độ đầu đèn GSX-S150 độc lạ.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh trao giải cho các cá nhân đạt thứ hạng cao của các hạng mục tranh tài: FunRace Tự do, FunRace Báo Chí, Cuộc thi xe độ đẹp Suzuki 2022 v.v…

Đại hội Suzuki 2022 - Thu hút đông đảo bikers với nhiều hoạt động hấp dẫn
Đại hội Suzuki 2022 – Thu hút đông đảo bikers với nhiều hoạt động hấp dẫn

Đại hội Suzuki 2022 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Đại hội thật sự là sân chơi thú vị dành cho các tín đồ đam mê xe, đặc biệt là các mẫu xe mang thương hiệu Suzuki. Theo Motosaigon được biết, trong thời gian tới… Suzuki Việt Nam sẽ tổ chức rất nhiều Chương trình như thế này dành riêng cho các khách hàng sở hữu các dòng xe Suzuki nói riêng và các thương hiệu khác nói chung. Các bạn theo dõi Fanpage: Vietnam Suzuki Motorcycles để cập nhật nhé.

Trọn bổ ảnh toàn cảnh Đại hội Suzuki 2022 ngày 27/3/2022 diễn ra tại Trường đua Đại Nam

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]