Đạo diễn phim Em Chưa 18 tậu moto Harley Iron 883

Đạo diễn phim Em Chưa 18 Lê Thanh Sơn vừa tậu moto Harley-Davidson Iron 883 sáng nay tại Showroom Harley-Davidson of Saigon. Chia sẻ với MotoSaigon, đạo diễn Lê Thanh Sơn vốn đã rất đam mê các dòng xe của Harley-Davidson từ rất lâu, đến nay giấc mơ của anh đã thành hiện thực khi tác phẩm của anh không ngừng lập kỷ lục về doanh thu.

Theo nhà phát hành phim CGV thông báo doanh thu phim Em Chưa 18 đến ngày 13/5/2017 đã là 150 tỷ đồng. Đây là bộ phim Việt Nam được đánh giá thành công nhất từ trước đến nay, với dàn diễn viên gồm: Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi… Nhà sản xuất Charlie Nguyễn.

Đạo diễn phim Em Chưa 18 tậu moto Harley Iron 883

Đạo diễn phim Em Chưa 18 Lê Thanh Sơn vừa tậu chiếc moto mang thương hiệu Harley-Davidson Iron 883.

Phim “Em Chưa 18” đã mang lại danh hiệu Phim Việt có  doanh thu khủng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam… góp phần biến đam mê xe Harley-Davidson trở thành hiện thực.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn bìa trái và nhà sản xuất Charlie Nguyễn thứ 3 từ trái sang.

Và một điều hết sức bất ngờ là ngay trong buổi chiều cùng ngày, chiếc moto Harley Iron 883 của đạo diễn phim Em Chưa 18 mang biển số hết sức trùng hợp với tên phim khi mang 2 con số “18”.

Harley-Davidson Iron 883 thuộc dòng xe Sportster trẻ trung, có giá bán ra giấy tờ đủ gần 500 triệu đồng. Xem thêm chi tiết: Harley-Davidson Iron 883.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]