Dầu nhớt Orlen Oil Platinum với công nghệ HTS trứ danh từ xe đua F1

Dầu nhớt Orlen Oil xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2000 với sự công nhận là một bộ phận quan trọng của Tập đoàn dầu mỏ PKN chuyên sản xuất dầu, vận chuyển, lọc dầu, kinh doanh và bán lẻ lớn nhất tại Ba Lan.

Đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã có những chi nhánh quan trọng ở Đức, Cộng hòa Séc, Slovakia, Hungary, Lithuania và gần đây nhất là thị trường Việt Nam… Orlen vẫn tiếp tục mang các dòng sản phẩm ra toàn thế giới.

Với sứ mệnh cao cả ORLEN OIL hướng tới vị thế đứng đầu trong ngành dầu bôi trơn tại thị trường Đông và Trung Âu cung cấp đa dạng các loại dầu nhớt chất lượng cao với giá thành phù hợp bằng cách luôn trong tâm thế nghiên cứu, phát triển những công nghệ mới giúp tối ưu chi phí nhưng vẫn thỏa mãn sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm. Từ đó dầu nhớt Orlen đã dần trở thành thương hiệu uy tín, trách nhiệm, tin cậy khắc sâu trong lòng các đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, dầu nhớt Orlen ghi điểm tuyệt đối với những hành động thực tế về việc chú trọng các vấn đề sinh thái, bảo vệ môi trường vì thế hệ mai sau.

Những bước tiến quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ của dầu nhớt Orlen

Dầu nhớt Orlen Oil Platinum với công nghệ HTS trứ danh từ xe đua F1
Dầu nhớt Orlen Oil Platinum với công nghệ HTS trứ danh từ xe đua F1

Như bạn biết đấy thị trường dầu nhờn luôn luôn thay đổi một cách nhanh chóng , đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải vận động và phát triển hơn từng ngày để không bị vùi dập. Thấu hiểu được điều đó, Orlen đã có những bước tiến lớn trong việc hợp tác cùng các trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Ba Lan và trên thế giới để cải tiến, phát triển những loại dầu nhớt mới, cao cấp áp dụng công nghệ cao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khó tính.

Công nghệ HTS là gì ?

(High Temperature Stability – Ổn định ở nhiệt độ cao) Cho phép sử dụng tối đa công suất động cơ khi vận hành liên tục ở nhiệt độ cao. HTS được áp dụng trên toàn bộ sản phẩm của Orlen, đã được kiểm chứng bởi Orlen Team (Đội đua thành tích cao tại F1, đội đua Địa hình tại Châu Âu, xe Motor hiệu suất cao).

Ngoài ra, không phải tự dưng mà dầu nhớt Orlen trở thành “bức tường thành vững mạnh” trong lòng mỗi khách hàng mà đó là do sự nỗ lực không ngừng, luôn theo dõi và bắt kịp các xu hướng công nghệ để phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu về việc thực hiện “tiêu chuẩn xanh” của Liên minh Châu Âu về độ sạch khí thải – EURO 5.

Hãy cùng điểm qua những chứng chỉ Hệ thống Quản lý do Văn phòng Chứng nhận Polska của Bureau Veritas cấp cho các hệ thống quản lý mà Orlen đã cố gắng không ngừng để đạt được ngay sau đây nhé!

  • Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 (kiểm định: PCA – Ba Lan, UKAS – Anh).
  • Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015 (chứng nhận: PCA – Ba Lan, UKAS – Anh).
  • An toàn và sức khỏe nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 (chứng nhận: UKAS – Anh).

Ngoài ra, dầu nhớt Orlen đáp ứng các yêu cầu của NATO về việc đảm bảo chất lượng trong thiết kế, R & D và sản xuất trong nước và quốc tế theo tiêu chuẩn AQAP 2110: 2016.

Tay đua Nguyễn Nhựt Linh đã sử dụng nhớt Orlen 5-W40 Racing trên Ninja 400 tại giải đua VRC 2022 và dành giải cao nhất.

Với những minh chứng thực tế, những sản phẩm dầu nhớt Orlen có chất lượng vượt trội đã tạo được niềm tin sâu sắc với các nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới như: Mercedes-Benz, Volkswagen, Volvo, BMW, MAN, Porsche và máy công nghiệp (Flender, Denison, Siemens).

Sự hợp tác phát triển vươn tầm thế giới cùng ALFA ROMEO

Alfa Romeo Racing chính là một trong những đội đua sáng lập ra Giải Đua Công Thức 1 (F1) – một trong những sự kiện danh giá nhất trên thế giới đến tận ngày nay, là nơi quy tụ những cá nhân, tập thể muốn phá bỏ giới hạn, vượt qua ranh giới của bản thân đến gần hơn với sự phát triển vượt bậc của công nghệ tốc độ.

Những tay đua chính là nhân tố quyết định sự thành công của đội đua hay cả một mùa giải. Trong đó phải kể đến Kimi Räikkönen – nhà vô địch F1 vào năm 2007, cũng chính là tay đua chủ chốt ghi điểm của đội đua Alfa Romeo kể từ 2019.

Bên cạnh đó những nhân tố khác cũng rất quan trọng trong giải đấu đó là:

  • Hãng sản xuất xe có động cơ mạnh mẽ bền bỉ
  • Sản phẩm dầu nhớt là “máu” của xe giúp xe phát huy tối đa công suất góp phần mang vinh quang về cho đội đua.
  • Dầu nhớt Orlen tự hào là sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu với công thức ổn định dầu nhớt nhiệt độ cao, hạn chế tối đa các thay đổi đặc tính, bảo vệ các chi tiết máy móc tối đa trong những điều kiện dù là khắc nghiệt nhất được các hãng xe hàng đầu thế giới tin dùng.

Đội đua Orlen Racing team vừa đoạt giải 3 hệ UB150 tại Giải đua VMRC 2023 do Honda Việt Nam tổ chức.

Chính vì thế, sự hợp tác mang tầm quốc tế  giữa PKN Orlen và Alfa Romeo Racing mang tên ALFA ROMEO F1 team Orlen từ năm 2020  chính là bước tiến lớn trong tham vọng trở thành nhà vô địch của giải đua F1.

EUROLUB: Dầu nhờn cao cấp của Đức tri ân khách hàng và ra mắt đội đua

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]