Đây có thể là diện mạo mới của Ducati Scrambler 1100 Pro

Đây là thiết kế đã đoạt giải nhất tại cuộc thi thiết kế diện mạo mới cho Scrambler, được Ducati tổ chức tại ArtCenter College of Design tại Pasadena, California.

Trong hàng ngàn tác phẩm do các sinh viên thiết kế công nghiệp tại trường đại học sáng tạo, nhà thiết kế Peter Harkin đã vinh dự Ban giám đốc Ducati vinh danh với tác phẩm thiết kế bên dưới

Đây có thể là diện mạo mới của Ducati Scrambler 1100 Pro

Jeremy Faraud (Nhà thiết kế của Ducati) và Andrea Ferraresi, Giám đốc Trung tâm Thiết kế Ducati đã trực tiếp chấm điểm và đánh giá các tác phẩm của các sinh viên tham dự. Các tiêu chí chấm điểm dựa trên tầm nhìn tương lai của họ về mẫu Scrambler hoàn toàn mới, điều này thể hiện rõ trong việc trình bày dự án. Các yếu tố khác là chất lượng của các bản vẽ kỹ thuật và phong cách thiết kế của họ.

Tổng cộng có 10 dự án hoàn chỉnh và nguyên bản được trình bày với các tính năng cần có của Scrambler. Nhiều sinh viên đã hình dung ra thiết kế tương lai của Ducati Scrambler khá thú vị.

Sự hợp tác giữa Ducati với Đại học mỹ thuật ArtCenter College of Pasadena đã tạo ra một cơ hội thú vị đối với các sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau. “Họ đã hình dung lại mẫu xe Scrambler của chúng tôi một cách rất sáng tạo và khác lạ”: ông Andrea Ferraresi, Giám đốc Trung tâm Thiết kế Ducati cho biết.

Với tác phẩm thiết kế Ducati Scrambler đoạt giải nhất, Peter Harkin sẽ có cơ hội nhận được khóa thực tập tại trung tâm thiết kế của Ducati tại Borgo Panigale. Đây là nơi đã cho ra đời Panigale V4, V4 S, V4 R, Monster 1200, XDiavel v.v…

Chịu ảnh hưởng của Covid-19, Ducati dời ngày bán Streetfighter V4 sang năm 2021

Bình luận

wonderful comments!