Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ngày hội dành cho các quý ông/bà sắp diễn ra tại Saigon

Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ngày hội dành cho các quý ông/bà sắp diễn ra tại Saigon . DGR 2019 với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mang phong cách classic, retro, bobber, cafe racer, tracker … với số lượng không giới hạn xe và người tham gia.

Toàn cảnh Ngày hội Quý Ông 2018 The Distinguished Gentleman’s Ride

Ngày hội Quý Ông 2018 là sự kiện diễn ra  thường niên dành cho các tay chơi chuyên các dòng xe cổ điển và độ theo phong cách Cafe Racers, Bobber, Flat Tracker, Retro, Vespa, Classic, Quirky Motorcycle… được nhen nhóm trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Mục đích của Lễ hội quyên góp tiền từ thiện ủng hộ Quỹ Ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ , Úc và Châu Á.

Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ngày hội dành cho các quý ông/bà sắp diễn ra tại Saigon

Distinguished Gentleman’s Ride 2019

Ý nghĩa Ngày Hội Quý Ông: The Distinguished Gentleman’s Ride

Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đều hưởng ứng Lễ Hội của những Quý Ông trên những chiếc moto theo phong cách cổ điển, với nhiều thể loại như Cafe Racer, Tracker, Bobber, Street Cub, Brat, Classics, Retro, Vespa v.v… Mục đích của Lễ hội quyên góp tiền từ thiện ủng hộ Quỹ Ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ , Úc và Châu Á.

Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Anh khi những ý tưởng gặp của các tay chơi môtô muốn xóa bỏ định kiến của mọi người về những gã râu ria rậm rạp, phóng xe bạt mạng…

Những gì họ hướng tới là đem lại một hình ảnh Quý Ông lịch thiệp ngồi trên chiếc xe máy hoài cổ, và ngay năm đầu tiên đã quy tụ được 2.500 người đi qua 64 thành phố trong một chuyến đi đầy cảm xúc.

Hoạt động này chủ yếu được tạo ra để bán những tấm sticker làm hoạt động từ thiện và sự kiện này được diễn ra trên toàn thế giới đang diễn ra trong cùng một ngày, trong mỗi múi giờ tương ứng. Tại đây, những biker cùng thưởng thức hương vị đầy lãng mạn, hoài cổ, giao lưu về những “đứa con” tinh thần, cùng nhau phô diễn trên đường phố.

Điểm đặc biệt trong ngày nay, các tay chơi môtô xuất hiện như những người mẫu đến buổi trình diễn thời trang; bảnh với áo sơ mi, vest, ghi-lê, quần Âu… như chính logo của chương trình đã gợi ra vậy.

Distinguished Gentleman’s Ride 2019 năm nãy sẽ có xuất hiện nhiều cái tên nổi tiếng trong giới Showbis tham gia . Trong thời gian trước khi chương trình được diễn ra, ban tổ chức sẽ thông báo địa điểm tập trung trên các group, diễn đàn . MotoSaigon sẽ liên tiếp câp nhật thông tin.

Cám ơn anh Nâu đã tài trợ bộ ảnh này.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]