Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 cực chuẩn của GIBA Moto

Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 là tác phẩm xe độ mới nhất vừa được GIBA Moto cho ra lò sau một thời gian “thai nghén”.

Tác phẩm Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 là dự án khá tâm huyết của ???? ????. Ở dự án này, GIBA Moto được toàn quyền thỏa sức sáng tạo và độ chế tất cả các chi tiết theo ý tưởng của mình để cho ra kết quả tốt nhất. Cùng Motosaigon tìm hiểu chi tiết “Ducati Superleggera V4” được độ bodykit từ Panigale 899.

Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 cực chuẩn của GIBA Moto

Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 cực chuẩn của GIBA Moto
Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 cực chuẩn của GIBA Moto

Tác phẩm Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 đã hoàn thành. Các bạn có thể so sánh với xe nguyên bản trong ảnh dưới:

Xe nguyên bản vốn là mẫu Ducati Panigale 899, lên full body của ?????? ???????????? ?? (Siêu xe mô tô chỉ có 1 chiếc duy nhất tại Việt Nam có giá trên 5 tỉ đồng thuộc sở hữu của anh Minh Nhựa). MotoSaigon đã có bài rất chi tiết về Lễ bàn giao siêu xe Superleggera V4 tận tay Minh Nhựa, các bạn có thể xem thêm bên dưới:

Minh Nhựa đập thùng cực phẩm Superleggera V4 và 4 chiếc moto Ducati 2022

Theo GIBA Moto chia sẻ, Dàn áo Superleggera thời điểm bắt đầu làm không có bán trên thị trường nên người thợ phải scan canh đo xe 899 và thiết kế 3D trên máy vi tính sau đó sử dụng công nghệ in 3D bằng nhựa pla để ra được phôi body dàn áo và cánh gió. sau đó được làm thủ công hoàn toàn khuôn nhựa pvc và composite. Độ chế canh chỉnh lại từng chi tiết nhỏ để bodykit vừa khít và cân đối với xe Ducati 899.

Điều khá thú vị là xe không thay đổi bất kỳ chi tiết gì về phần cứng như khung sườn, bình xăng cho tới sừng trâu, yên xe và góc lái cũng giữ nguyên mà chỉ làm body thay thế. nên tư thế lái vẫn giữ nguyên.

Công đoạn lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện bộ bodykit Superleggera V4 cho vừa khít trên bộ khung của Ducati 899 là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức nhất của GIBA Moto. Bên cạnh đó, xe cũng đã được lên khá nhiều món đồ chơi, phụ tùng đáng giá khác gồm: gắp đơn sau của 1199, cặp mâm OZ đắt tiền, ốp lốc máy trong suốt, kính gió V4 zero , đèn hậu v4 tích hợp xi nhan. Đĩa brembo cao cấp v.v…

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh Ducati 899 độ bodykit siêu xe Ducati Superleggera V4 cực chuẩn của GIBA Moto

Trước tác phẩm Ducati 899 độ bodykit Ducati Superleggera V4, GIBA Moto cũng đã gây ấn tượng mạnh trong giới độ xe với loạt tác phẩm độ không tưởng như: cặp đôi Benelli 302 độ BMW S1000RR và Ducati Panigale 899 khá chuẩn. Các bạn có thể xem thêm bên dưới:

Sốc với bộ đôi Benelli 302 độ BMW S1000RR và Ducati Panigale 899 cực chuẩn bởi GIBA Motor

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]