Ducati ghi nhận doanh số quý III toàn cầu tốt nhất từ trước đến nay

Ducati ghi nhận doanh số quý III toàn cầu tốt nhất từ trước đến nay

Mặc cho những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến mọi lĩnh vực trên toàn thế giới, Ducati vừa bất ngờ công bố doanh số bán hàng quý III đầy ấn tượng của mình, đạt kết quả tốt nhất kể từ ngày thành lập thương hiệu cho đến nay.

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả mọi người, bao gồm cả các nhà sản xuất xe lớn trên toàn cầu, trong đó có Ducati. Tuy nhiên, bất chấp những diễn biến khó lường đến từ đại dịch Covid-19, Ducati lại rất vui mừng khi công bố đã bán được 4.468 chiếc xe trên toàn thế giới. Theo đó, đây là doanh số bán hàng tốt nhất trong quý III của hãng xe Ý từng được ghi nhận – mặc cho ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch toàn cầu.

Tổng cộng 4.468 chiếc mô tô của Ducati đã được giao hàng thành công cho khách hàng trên toàn cầu kể từ đầu tháng 6 đến hết tháng 9 năm 2020. Theo thống kê từ Ducati, các dòng xe thế hệ mới như Panigale V4, Panigale V2 và Streetfighter có số lượng bán ra cao nhất, liên quan trực tiếp đến mức gia tăng doanh số ấn tượng của hãng xe Ý.

Streetfighter V4 và V4 S
Streetfighter V4 và V4 S

Giá xe Ducati Streetfighter V4

Theo ông Claudio Domenicali – Giám đốc điều hành của Ducati, mặc dù năm 2020 là một năm tồi tệ đối với mọi ngành hàng, nhưng chỉ tính riêng trong quý III, họ đã ghi nhận những kết quả tích cực nhất từ trước đến nay. Mặc dù diễn biến của đại dịch Covid-19 vẫn đang rất khó lường, nhưng Ducati đã sớm lên kế hoạch giới thiệu tới khách hàng những mẫu xe mới nhất cho năm 2021 thông qua hình thức trực tuyến.

Nhằm đối phó với những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đồng thời đảm bảo sự phát triển ổn định của thương hiệu, sự kiện Ducati World Premiere 2021 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Theo kế hoạch, sự kiện này chính thức bắt đầu trong tuần này, kể từ ngày 4/11 đến hết ngày 2/12.

Quyến rũ bộ ảnh Speed Angels cá tính bên dàn xe Ducati 2020

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]