Ducati Monster 821 2021 lộ diện qua hình ảnh bản vẽ concept

Ducati Monster 821 2021 lộ diện qua hình ảnh bản vẽ thiết kế concept

Ducati Monster 821 2021 bất ngờ lộ diện qua một số hình ảnh được đăng tải gần đây cho thấy một số thay đổi khá mới mẻ cho phiên bản sắp ra mắt. Tuy nhiên, hiện hãng xe Ý chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào cho Monster 821 phiên bản mới.

Ducati Monster 2021 trước đây đã từng lộ diện trên đường chạy thử
Ducati Monster 2021 trước đây đã từng lộ diện trên đường chạy thử

Như đã biết, naked bike đình đám Monster 821 2021 bản mới đang bước đến những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, trước khi ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhà sản xuất xe Ý chưa tiết lộ những điểm mới của phiên bản mới, đặc biệt là mặt thiết kế – điều khiến người hâm mộ tò mò nhất.

Ducati Monster 821 Stealth đã có giá bán chính hãng tại Việt Nam
Ducati Monster 821 Stealth đã có giá bán chính hãng tại Việt Nam

Mơi đây, để thoả lòng cộng đồng biker, giới truyền thông nước ngoài đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh bản vẽ thiết kế của Ducati Monster 821 2021.

Ducati Monster 821 2021
Ducati Monster 821 2021

Theo đó, mặc dù sở hữu một số chi tiết thiết kế mới mẻ, nhưng chiếc xe vẫn mang theo DNA đặc trưng của dòng Monster. Điển hình là trang bị khối đèn pha dạng tròn cứng cáp ở đầu xe, đối xứng 2 bên là cặp phuộc ngược USD; bình xăng cỡ lớn với kiểu dáng cơ bắp, hầm hố.

Theo dự đoán, “trái tim” của Ducati Monster 821 2021 vẫn là khối động cơ L-Twin làm mát bằng chất lỏng như phiên bản hiện tại. Hệ thống ống xả vẫn là thiết kế 2-1-2 quen thuộc với 2 lon ống xả, tuy nhiên được cho là sẽ có cải tiến nhằm đem đến chất âm uy lực và trầm ấm hơn nữa.

Một chi tiết rất mới lạ và đang trở thành chủ đề tranh cãi của nhiều biker chính là bộ khung hoàn toàn mới của Monster 821 2021. Cụ thể, thay vì sử dụng khung nhôm dạng lưới mắt cáo đặc trưng của dòng Monster, phiên bản mới được trang bị khung nhôm đúc đem đến cái nhìn gọn gàng hơn. Tuy nhiên, cũng chính thay đổi về bộ khung này khiến người hâm mộ cảm thấy Monster 821 bản mới trở nên “lạ”.

Bộ khung lưới mắt cáo đặc trưng của dòng Monster nay đã được thay đổi
Bộ khung lưới mắt cáo đặc trưng của dòng Monster nay đã được thay đổi

Dù nhận được những đánh giá cao hay sao đi chăng nữa, hình ảnh bản vẽ thiết kế của Ducati Monster 821 2021 được công bố chỉ là sản phẩm không chính thức đến từ giới truyền thông nước ngoài. Hiện hãng xe Ý chưa tiết lộ những thay đổi cụ thể trên Ducati 821 bản mới, nhưng dự đoán sẽ chỉ là các cập nhật về màu sơn.

Tham quan Showroom mới của Ducati Việt Nam

Khai trương Showroom Ducati Việt Nam & Ra mắt Streetfighter V4/V4 S

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]