Ducati Panigale V4 Superleggera đã được giao đến tay khách hàng đầu tiên

Ducati Panigale V4 Superleggera đã được giao đến tay khách hàng đầu tiên

Không lâu sau khi Ducati lên tiếng thông báo kế hoạch quay trở lại hoạt động sản xuất và khắc phục những hậu quả do Covid-19 để lại, chiếc Ducati Panigale V4 Superleggera phiên bản giới hạn đầu tiên trên thế giới đã chính thức được giao đến tay vị khách hàng may mắn tại đất nước Bỉ.

Ducati V4 Superleggera đã chính thức được hãng xe danh tiếng của Ý ra mắt vào ngày 06/02/2020 vừa qua. Trước đây, Ducati cũng đã để tiết lộ giá bán Panigale V4 Superleggera cũng thuộc hàng “khủng” ở mức 100.000 USD (tương đương khoảng 2.3 tỷ đồng).

Ngay tại thời điểm công bố các thông số kỹ thuật chi tiết, Ducati Panigale V4 Superleggera được đánh giá là chiếc xe thương mại mạnh mẽ nhất với những công nghệ tiên tiến nhất từng được chế tạo bởi thương hiệu Ý.

Bên cạnh đó, Panigale V4 Superleggera còn là một phiên bản giới hạn đặc biệt với chỉ 500 chiếc được xuất xưởng trên toàn thế giới. Theo kế hoạch được hãng Ducati công bố, Panigale V4 Superleggera đã bắt đầu được giao hàng vào tháng 06 năm nay, với 5 chiếc được “ra lò” mỗi ngày. Đây được cho là một động thái quan trọng của thương hiệu Ý khi thực hiện đẩy nhanh sản xuất để đáp ứng kịp tiến độ trước đó đã đề ra, sau khi Chính phủ Ý đã quyết định dỡ bỏ toàn bộ lệnh cách ly để có thể khôi phục nền kinh tế trở lại trạng thái ban đầu.

Và mới đây, đích thân Giám đốc điều hành của Ducati Motor Holding đã bàn giao chìa khóa của mẫu 001/500 V4 Superleggera đến tay chủ sở hữu. Người đầu tiên may mắn được nhận Ducati Panigale V4 Superleggera là Filip Van Schil đến từ Bỉ. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Filip đã sở hữu đến 9 chiếc Ducati khác nhau.

Và cũng nhân dịp bàn giao Panigale V4 Superleggera, Ducati đã mời Filip đến nhà máy Borgo Panigale để cùng trải qua một tour du lịch đặc biệt – nơi có thể nhìn thấy đường dây sản xuất mẫu xe phiên bản giới hạn 500 chiếc này. Không chỉ vậy, Filip còn may mắn khi được thăm bảo tàng đặc biệt – nơi đặt những chiếc xe mang tính biểu tượng hàng đầu của Ducati.

Không chỉ vậy, hãng xe Ducati còn cam kết rằng toàn bộ khách hàng may mắn sở hữu Panigale V4 Superleggera sẽ có cơ hội chạy thử chiếc xe này tại trường đua Megello. Và khi những chiếc xe phiên bản giới hạn này được giao tới tay khách hàng, Ducati sẽ đính kèm giấy chứng nhận xác thực cùng thùng gỗ được thiết kế đặc biệt với các họa tiết đẹp mắt. 

Panigale V2 White Rosso màu trắng chính thức được Ducati ra mắt

Bình luận

wonderful comments!