Ducati Superleggera V4 đầu tiên chính thức đặt chân đến Malaysia

Ducati Superleggera V4 đầu tiên chính thức đặt chân đến Malaysia

Chiếc Ducati Superleggera V4 siêu hiếm đầu tiên và có lẽ là duy nhất, nổi bật với bộ cánh gió cực khủng vừa chính thức cập bến Malaysia và ngay lập tức có chủ sở hữu.

Như đã biết, Ducati Superleggera V4 được đánh giá là chiếc xe thương mại mạnh mẽ nhất với những công nghệ tiên tiến nhất từng được chế tạo bởi Ducati. Nó còn là một mẫu xe với số lượng sản xuất giới hạn, chỉ 500 chiếc trên toàn cầu, trên mỗi chiếc xe đều được đánh số thứ tự.

Ducati cũng đã công bố giá bán của Superleggera V4 thuộc hàng “khủng” ở mức 100.000 USD (tương đương khoảng 2.3 tỷ đồng). Mức giá bán này không chỉ phụ thuộc vào những trang bị đẳng cấp mà Ducati Superleggera V4 sở hữu, nó còn nằm ở độ hiếm với chỉ 500 chiếc xuất xưởng trên toàn thế giới.

Vào hồi tháng 7 vừa qua, chiếc Ducati Superleggera V4 với số thứ tự 1/500 đã chính thức được bàn giao đến tay vị khách hàng may mắn tại đất nước Bỉ. Mới đây, tài khoản Instagram của SBK Malaysia bất ngờ đăng tải hình ảnh một chiếc Ducati Superleggera V4 khác khiến cộng đồng biker càng cảm thấy sôi sục hơn.

Một số tin đồn cũng chỉ ra rằng để sở hữu chiếc Superleggera V4 này, chủ nhân đã phải bỏ ra số tiền lên đến 1 triệu Ringgit (tương đương khoảng 5,69 tỷ đồng) – cao hơn rất nhiều so với những gì Ducati đã công bố trước đó. Cũng theo thông báo trước đó của Ducati, mỗi chủ sở hữu của Superleggera V4 sẽ được trải nghiệm “SBK Experience” – lái thử chiếc Panigale V4 R bản WorldSBK tại đường đua Mugello.

Mọi biker đều ao ước có cơ hội trải nghiệm "SBK Experience"
Mọi biker đều ao ước có cơ hội trải nghiệm “SBK Experience”

Không chỉ vậy, trong số 500 chủ sở hữu của Ducati Superleggera V4, 30 người may mắn nhất sẽ được chọn để tham gia “MotoGP Experience” và có cơ hội chạy thử Ducati Desmosedici GP20 MotoGP cùng các tay đua của Ducati.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]