Ducati World Mirabilandia toàn cảnh công viên giải trí Ducati

Ducati World Mirabilandia 2019 (Ducati Theme Park) là công viên giải trí của Ducati. Tương tự như Ferrari, Hãng xe Ducati đã chính thức khởi công Ducati World vào hôm qua 11/7/2018 tại miền bắc nước Ý.

Công viên giải trí DUCATI WORLD THEME PARK được lên ý tưởng theo chủ đề “Mirabilandia”, là sự hợp tác giữa Ducati và Mirabilandia, một công viên giải trí khổng lồ được thi công ở gần Rimini, miền bắc nước Ý. Trò chơi được mong chờ nhất là Tàu lượn siêu tốc Panigale khổng lồ mang thương hiệu của Ducati. Cùng MotoSaigon tham quan toàn cảnh Ducati World qua những hình ảnh phác họa.

Công viên giải trí Ducati | Giá xe Ducati

Ducati World Mirabilandia toàn cảnh công viên giải trí Ducati

Ông Claudio Domenicali CEO Ducati và ban lãnh đạo Andrea Dovizioso cùng ông Marco Melandri đã chính thức khởi công Công viên giải trí Ducati World.

Sơ đồ toàn cảnh Ducati World nhìn từ trên cao.

Ducati World Mirabilandia toàn cảnh công viên giải trí Ducati
Ducati World Mirabilandia toàn cảnh công viên giải trí Ducati

Hình ảnh phác thảo 3D Công Viên Giải trí Ducati với nhiều khu vực khác nhau gồm: khu vực trải nghiệm đường mô phỏng địa hình Scrambler dành cho các khách hàng thích offroad và đặc biệt là dòng xe Scrambler của Ducati. Khu vực tàu lượn siêu tốc v.v…

Ảnh thực tế Ducati World đang trong quá trình thi công.

Khu vực nhà ga tàu lượn siêu tốc mô phỏng xe moto của Ducati.

Ngoài ra, còn vô số các trò chơi độc đáo mang nét riêng của Ducati, dự kiến các trò chơi sẽ dần được hình thành và sẽ được giới thiệu đến tất cả mọi người.

Chi tiết mẫu xe tàu lượn siêu tốc có thể chở được 2 người. Với Tàu lượn siêu tốc Panigale của Ducati này, người chơi có thể kiểm soát khả năng tăng tốc và còn có thể phanh để giảm tốc độ khi cần. Tàu lượn Panigale dự kiến sẽ thu hút rất nhiều khách tham gia, đặc biệt là các fan của dòng xe Ducati.

Khu vực trưng bày các sản phẩm của Ducati như móc khóa, ly tách, quần áo thời trang, quần áo bảo hộ Ducati.

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh chi tiết Công viên giải trí Ducati World. Khu vực dành cho trẻ em. Nghe thử pô xe Ducati Panigale V4 | Akrapovic Racing Full System dành cho Panigale V4Chi tiết hệ thống điện tử trên Ducati Panigale V4S | Giá Ducati Scrambler 1100 | Giá Ducati Multistrada 1260 | Giá Ducati Monster 821 2018 | Giá xe moto 2018 | Giá xe

Hấp dẫn không kém là khu vực chạy thử mô hình và trải nghiệm tất cả các mẫu xe của Ducati, âm nhạc, trò chơi điện thử, quần áo, đồ bảo hộ và phụ kiện…đều sẽ được xây dựng trong công viên giải trí Ducati Theme Park. Đặc biệt là quầy đồ lưu niệm với mô hình tất cả các mẫu xe của Ducati. Công viên giải trí Ducati World dự kiến sẽ khai trương trong năm 2019.

Bình luận

wonderful comments!