Đường đi “Tuyệt Tình Cốc” đang sốt tại Đà Lạt

Tuyệt Tình Cốc là tên gọi mà dân Phượt đặt cho địa điểm đang gây sốt giới trẻ tại Đà Lạt. Đây là địa điểm mới nổi tại Đà Lạt chưa được nhiều người biết đến. Vừa qua 1 biker tên Gấu Exciter đã “tiền trạm” và hướng dẫn rất chi tiết đường đi đến Tuyệt Tình Cốc bằng hình ảnh rất trực quan.

Cùng Motosaigon xem chi tiết đường đi đến Tuyệt Tình Cốc và cảnh đẹp nơi đây, để tìm hiểu xem tại sao lại mang tên “Tuyệt Tình Cốc”. Đường rất khó đi và chống chỉ đinh cho các bạn đi xe tay ga, 4 chỗ 7 chỗ v.v…

Đường đi “Tuyệt Tình Cốc” đang sốt tại Đà Lạt

Từ cổng làng Cù Lần chạy xuống hết dốc khoảng mấy trăm mét, qua hai khúc cua đường bằng bên tay trái sẽ có một dốc đá (xem hình phía dưới nha). Chạy lên hết dốc đá sẽ có một ngã ba nữa thì rẽ tay trái, sau đó tiếp tục chạy thẳng sẽ gặp ngã tư thì chúng ta rẽ phải tầm 5m sẽ rẽ trái xuống dốc… xuống hết dốc sẽ có một cái cầu gỗ các bạn qua cầu xong chạy lên dốc tiếp… cứ đi thẳng sẽ tới.

Từ Làng Cù Lần xuống nhớ rẽ trái lên dốc đá này.

Lên hết dốc gặp ngã ba rẽ trái nha như hình trên.

Chạy tiếp gặp ngã tư này rẽ phải.

Rẽ phải 5m tới đây rẽ trái xuống dốc.

Hết dốc gặp cầu này thì đi thẳng lên dốc tiếp. Đây là lý do cấm Ô tô các loại vào đây. Đối với các bạn đi Moto PKL thì nên dè chừng khi qua cầu này.

Qua cầu cứ đi thẳng hoài, đường này gặp trời mưa thì xác định.

Đi thẳng quài là tới đây…hồ đá trước mặt kia rồi.

Sau thử thách cung đường offroad như trên thì quang cảnh hồ nước trong xanh như thế này, sẽ khiến bạn phải thốt lên và mãn nguyện.

Hồ nước trong xanh cứ ngỡ thiên đường. Vì là nơi ít ai đến và đường đi khó khăn như trên, tác giả đã đặt tên cho nơi này là “Tuyệt Tình Cốc”.

Cảnh đẹp tha hồ cho các bạn “tự sướng”

Các bạn nên cảnh giác nếu xuống tắm hồ nhé, vì chưa rõ mức nước sâu bao nhiêu mét. Tốt nhất là không nên tắm…

Xem thêm: Đồi Cừu Suối Nghệ

Đường đi vào Tuyệt Tình Cốc tại Đà Lạt rất khó khăn, các bạn nên đi xe số gọn nhẹ, trời mưa không nên đi, vào trong đây rất hoang sơ không có hàng quán hay nhà dân… mình khuyên các bạn nên mua sẵn đồ ăn thức uống mang theo. Và hãy bảo vệ môi trường nhé các bạn, ăn uống nên dọn vệ sinh sạch sẽ. “Không để lại gì ngoài những dấu chân, Không lấy đi gì ngoài những tấm ảnh”.

Bình luận

wonderful comments!