Cận cảnh bản độ Flat Track cực độc của BMW R NineT

Cận cảnh bản độ Flat Track cực độc của BMW R NineT

BMW R nineT là một trong những dòng xe luôn được các tín đồ săn đón nhờ kiểu dáng thiết kế retro cổ điển pha trộn lẫn chút hiện đại và thời thượng. Không chỉ vậy, BMW R nineT còn thường được sử dụng để làm nguyên liệu lý tưởng cho các bản độ sáng tạo. Mới đây, hãng độ VTR bất ngờ giới thiệu phiên bản BMW R nineT mang phong cách Flat Track đầy hấp dẫn.

Sử dụng nguyên mẫu R nineT Urban G/S, VTR đã thực hiện tháo rỡ toàn bộ những chi tiết bên ngoài, ngoại trừ bình xăng mang phong cách cổ điển. Với cửa hút khí bên phải bị lược bỏ, thay vào đó là trang bị plug-and-play từ JvB-Moto mang tới cái nhìn gọn gàng hơn, kết hợp cùng bộ lọc K&N trên động cơ.

Tiếp đến, hãng độ VTR thực hiện tháo toàn bộ những chi tiết không cần thiết trên khung phụ, tái thiết kế đuôi xe bằng phẳng và sắc nét hơn sử dụng chất liệu nhôm rắn chắc. Yên xe cũng được thay đổi với các đường chỉ khâu tỉ mỉ đầy ấn tượng.

Nhìn từ phía trước, BMW R nineT được VTR sử dụng chất liệu nhôm để chế tạo ốp đầu đầy mạnh mẽ với con số 23 màu đen trên nền vàng. Bản độ Flat Track này được trang bị cặp đèn pha Highsider với kiểu dáng tròn cổ điển cùng thiết kế đầy tinh xảo. 

Một số trang bị đáng chú ý khác có thể kể đến như bảo vệ phuộc trước, nắp bình xăng Monza, ghi-đông Magura, ống xả 2in1 đi kèm bộ giảm âm titan từ Unit Garage, giảm xóc sau Wilbers giúp hạ thấp chiếc xe, mâm nhôm Kineo được bọc lốp Dunlop DT3,…

Bản độ Flat Track trên nguyên mẫu BMW R nineT này hiện đang được VTR rao bán trên thị trường. Tuy nhiên, hãng độ VTR lại chưa công bố mức giá bán chính thức cho phiên bản độ này, khiến người hâm mộ càng cảm thấy sốt sắng và mong đợi hơn.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]