BMW R nineT phiên bản độ cực ngầu từ Zillers Garage

BMW R nineT phiên bản độ cực ngầu từ Zillers Garage

Zillers Garage vừa mới cho ra mắt BMW R nineT phiên bản độ cực ngầu như một chiếc xe đến từ tương lai. Nguyên mẫu của phiên bản độ này là chiếc BMW R nineT đời 2016.

Zillers Garage là một xưởng độ được điều hành với Dmitry Golubchikov – người từng chiến thắng giải độ xe AMD World Championship of Custom Bike Building.

BMW Motorrad Russia đã ủy quyền cho Zillers Garage để thực hiện tác phẩm độ đáng ngạc nhiên trên BMW R nineT, lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay chiến đấu.

Bắt đầu từ một chiếc BMW R nineT đời 2016, Dmitry đã lược bỏ hầu như toàn bộ các chi tiết nguyên bản, ngoại trừ động cơ, dàn ghi-đông và một phần của bộ khung sườn. Các chi tiết thiết kế chính trên BMW R nineT phiên bản độ này đều được tạo hình khí động học. Zillers Garage mất khoảng 10 tháng để hoàn thành bản độ này.

Kiểu dáng của phiên bản độ này là retro từ nguyên mẫu R nineT, pha trộn cùng một chút hiện đại từ các chi tiết được Zillers Garage thực hiện. Dàn áo của chiếc xe được làm hoàn toàn bằng nhôm và gia công bằng tay.

Đồng hồ hiển thị trên xe là loại Motorgadget Motoscope Mini với phong cách tối giản, chỉ hiển thị tốc độ cùng vòng tua máy, tích hợp cùng loạt nút bấm nhỏ gọn và hiện đại. Đèn pha cùng đèn hậu được tích hợp sâu vào thân xe, mang lại cái nhìn nhỏ gọn và linh hoạt. Cụm đèn xi nhan dạng LED cũng sở hữu kích thước thon gọn, nằm đối xứng mỗi bên. Đuôi xe là một ngăn lưu trữ nhỏ với một cổng sạc điện thoại trong đó.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe vẫn là động cơ Boxer 1170cc nguyên bản, DOHC, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại 7550 vòng/phút và momen xoắn cực đại 119 Nm tại 6000 vòng/phút.

BMW R nineT phiên bản độ còn được trang bị cặp bánh xe bằng nhôm được gia công riêng với 18 chấu cứng cáp và sắc nét. Hệ thống ống xả 2-in-1 được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ, ẩn trong thân xe với một ống giảm âm bên trái. 

Điểm nhấn tiếp theo nằm ở khả năng đứng yên một chỗ mà không cần dùng đến chân chống, hệ thống treo khí nén. Thành quả của Zillers Garage là chiếc BMW R nineT phiên bản độ cực ngầu với màu sơn xám đơn sắc, mang đến cái nhìn đậm chất tương lai.

Mẫu xe kỷ niệm BMW R nineT /5 đã có giá bán chính thức

Bình luận

wonderful comments!