Formula 1 VietNam Grand Prix chính thức khánh thành vào tháng 4/2020 cùng mức giá vé

Formula 1 VietNam Grand Prix chính thức khánh thành vào tháng 4/2020 tại thủ đô Hà Nội với nhiều màng so tài đỉnh cao giữa các tay đua đến từ khắp thế giới.

Giá vé xem đua xe F1 tại Việt Nam chính thức được công bố

Là cuộc đua cực kỳ hấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và công bố thuộc quyền sở hữu của Liberty Media. Tập đoàn Vingroup, đã ký một hợp đồng dài hạn nhiều năm để tổ chức giải đua xe Grand Prix tại đât nước hình chứ S .Là một trong những giải đua xe đầy kịch tính và hấp dẫn giưã lòng trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Formula 1 VietNam Grand Prix chính thức khánh thành vào tháng 4/2020

Formula 1 VietNam Grand Prix 2020

 

Với chiều dài của đường đua đạt tới 5.565km cùng nhiều khúc cua gắt đủ sức đạt tiêu chuẩn toàn cầu cũng như dễ dàng để các tay đua đạp ga tới mức tối đa cho những lần vượt tranh đua đầy hấp dẫn . Theo sơ đồ mà BTC F1 đưa ra, đường đua chỉ có khoảng 1,5km đường thẳng. Tốc độ của các tay đua có thể đạt đến 335km/h ở đoạn đường thẳng.

Đường đua Formula 1 Hanoi là đường đua đầu tiên do F1 phối hợp với công ty Tilke (Đức) thiết kế và hoàn thành đảm bảo đủ các tiêu chuẩn khắc khe để trở thành một trong những đường đua đường phố độc đáo và hấp dẫn nhất, mang đến những thách thức gay cấn và khiến chặng đua F1 Vietnam Grand Prix trở thành chặng đua hấp dẫn và được mong đợi nhất mùa giải 2020, thu hút sự quan tâm chờ đợi của hàng triệu khán giả trong nước và quốc tế.

Về phần mức giá dành cho khán giả khi quan sát cuộc đua khá cao

Theo như MotoSaigon được biết thì mức giá trên khá phù hợp với 1 giải đua tầm cỡ quốc tế diễn ra trong 3 ngày và đứng trên hạng thứ 3 về mức giá vé thấp nhất cho khán giả.

Đây là tòa nhà khán đài trung tâm của giải đua

Giải thi đấu đua xe F1 nằm trong khuôn viên có tổng diện tích hơn 800.000m2 với sức chứa lên tới 112.000 khách thăm quan tại Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình.

Theo sơ đồ mà BTC F1 đưa ra, đường đua chỉ có khoảng 1,5km đường thẳng. Tốc độ của các tay đua có thể đạt đến 335km/h ở đoạn đường thẳng.

Cùng MotoSaigon đó chờ ngày ra mắt của giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh Formula 1 VietNam Grand Prix 2020 này nhé

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]