Cập nhật Giá xe Winner X mới nhất – Có nên mua xe lúc này?

Giá xe Winner X mới nhất hôm nay hiện tại vẫn đang ở mức cực kỳ hấp dẫn so với giá bán đề suất. Như các bạn cũng đã biết, Giá xe Winner X có thời gian đạt mức hấp dẫn nhất là 38 triệu đồng tùy Head (giá này cũng đã bao gồm phí trước bạ và biển số).

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, WINNER X đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với hơn 150 nghìn xe được bán ra (tính từ 16 tháng 7 năm 2019 đến 15 tháng 8 năm 2020), vươn lên trở thành một trong những mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe tay côn Việt Nam. Với chiến lược bán hàng vừa qua, số lượng xe Winner X bán ra thị trường đã đạt con số lớn hơn rất nhiều.

Theo Motosaigon nhận định, động thái này của Honda là nhằm mục đích chiếm thị phần phân khúc Underbone 150cc về số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam. Về chất lượng của Winner X thì các bạn đang sở hữu và cầm lái Winner X đi lại hàng ngày trong thành phố cũng như đi tour xa, chắc cũng đã quá rõ về khả năng vận hành tuyệt vời của khối động cơ DOHC, 6 cấp số mạnh mẽ.

Xem thêm: Đánh giá xe Winner X sau tour Đà Lạt

Cập nhật Giá xe Winner X mới nhất – Có nên mua xe lúc này?

Giá xe Winner X mới nhất - Có nên mua xe lúc này?
Giá xe Winner X mới nhất – Có nên mua xe lúc này?

Tính đến sáng hôm nay, theo Motosaigon tham khảo tại một số Đại lý HEAD trên toàn quốc, tuy đã qua đợt giảm giá đỉnh điểm, nhưng giá xe Winner X vẫn đang ở mức thấp hơn rất nhiều so với giá đề suất. Chưa hết, Honda Việt Nam cũng đang áp dụng chương trình Siêu Ưu Đãi & Hỗ Trợ khách hàng mua xe cụ thể như sau:

Giá xe Winner X mới nhất tại các HEAD (Triệu đồng)

Phiên bản Winner X Giá đề xuất
Giá tại Đại lý 
Hà Nội TPHCM
Winner X thể thao phanh thường 46 43 – 43.5 39.5 – 40
Winner X đường đua 2020 ABS 50 45.5 – 46 45.7 – 46.2
Winner X thể thao 2020 ABS 49 45.5 – 46 40.4 – 40.9
Winner X camo 2020 ABS 49 45.5 – 46 44.6 – 45.1
Winner X đen mờ 2020 ABS 49.5 45.5 – 46 44.5 – 45

 

(Lưu ý: Các bạn nên liên hệ trực tiếp Đại lý HEAD gần nhà để biết giá xe cụ thể, các chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác)

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, nhân lên niềm vui mua sắm dành cho khách hàng yêu mến mẫu xe côn tay WINNER X nói riêng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Tậu xe ngầu – Hỗ trợ khủng”.

Ưu đãi giá xe Honda Winner X mới nhất
Ưu đãi giá xe Honda Winner X mới nhất

Chi tiết chương trình tri ân “Tậu xe ngầu – Hỗ trợ khủng”

1/Thời gian: Từ ngày 01/9/2020 đến hết ngày 30/11/2020.

2/Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

3/Hình thức:

  • Khách hàng khi mua xe tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ được hỗ trợ phí đăng ký 4 triệu đồng một xe. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực HVN dành tặng khách hàng trong thời điểm mọi mặt của đời sống đều bị ảnh hưởng nhất định do tác động của dịch bệnh COVID-19.
  • Bên cạnh đó, khách hàng mua xe tại HEAD còn được nhân đôi niềm vui mua sắm khi được hưởng thêm mức hỗ trợ trả góp lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính (Công ty tài chính HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty tài chính quốc tế Jaccs).

Xem thêm: Honda Winner X 2020 mới nhất có gì khác biệt?

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, các bạn có thể truy cập website Công ty: www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]