Giá xe Zontes chính hãng tại Việt Nam bất ngờ được tiết lộ

Giá xe Zontes chính hãng tại thị trường Việt Nam bất ngờ được tiết lộ trước ngày ra mắt thương hiệu & khai trương Showroom Zontes Việt Nam. Theo thông tin mà Motosaigon nhận được cách đây vài phút, Giá xe Zontes gồm 04 mẫu xe thuộc phân khúc 310cc vào khoảng xung quanh 100 triệu đồng. Giá xe cụ thể sẽ được công bố tại Lễ ra mắt.

Giá xe Zontes mới nhất chính hãng tại Việt Nam

  • Giá xe Zontes 310V: 95.000.000 đ.
  • Giá xe Zontes 310R: 95.000.000 đ.
  • Giá xe Zontes 310T: 98.000.000 đ.
  • Giá xe Zontes 310X: 97.000.000 đ.

(Giá xe Zontes trên đã bao gồm VAT, Chưa phí trước bạ và biển số)

Giá xe Zontes chính hãng tại cửa hàng showroom Zontes Việt Nam mới nhất
Giá xe Zontes chính hãng tại cửa hàng showroom Zontes Việt Nam mới nhất

Giới thiệu Hãng xe Zontes Trung Quốc

Thương hiệu xe Zontes là 1 thương hiệu xe cao cấp của Công ty công nghệ xe máy Tayo Quảng Đông được thành lập năm 2003 là thương hiệu trẻ đang gây sốt tại thị trường xe máy hiện nay với tổng vốn đầu tư 8.836 tỉ vnđ. Công ty Tayo có gần 1.600 nhân viên và 60% trong số họ tốt nghiệp Đại học trở lên.

Giá xe Zontes chính hãng tại cửa hàng showroom Zontes Việt Nam mới nhất
Giá xe Zontes chính hãng tại cửa hàng showroom Zontes Việt Nam mới nhất

Công ty đã phát triển 2 thương hiệu xe máy “Zontes” và “Kiden”. Sản phẩm của công ty đã được bán ở hơn 30 tỉnh thành trong nước và xuất khẩu hơn 40 quốc gia ở châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á như: Anh, Pháp, Đức, Ý, Brazil, Argentina, Mexico, Nhật, Hàn Quốc, Iran, Jordan, Nepal, Pakistan, Thailand, Malaysia, Philippines, Singapore…

Là một doanh nghiệp trẻ đang phát triển mạnh, Zontes đã tạo ấn tượng và để lại sự hài lòng cho khách hàng bởi ra mắt nhiều dòng xe với phong cách khác nhau, đa dạng về mẫu mã, độ an toàn cao cùng những thiết bị hiện đại và tiện lợi.

Công ty Tayo Quảng Đông đã đặt ra khái niệm và mục tiêu chất lượng ngay từ đầu thành lập – Nâng cao chất lượng bằng cả trái tim và xây dựng thương hiệu bằng tất cả sức lực.Công ty đã thành công vượt qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, chứng nhận 3C bắt buộc CQC quốc gia và chứng nhận E-MARK của Châu Âu.

Zontes chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam 4 mẫu xe 310cc

Giá xe Zontes mới nhất được phân phối chính hãng bởi Zontes Việt Nam như trên là giá bán niêm yết. Chi tiết Giá xe, hình ảnh, thông số kỹ thuật từng mẫu xe, Motosaigon sẽ tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]