GPX Demon 150GR màu xanh lên đồ chơi đáng tham khảo

GPX Demon 150GR màu xanh lạ mắt lên ít đồ chơi khiến xe trở nên cứng cáp và đẹp mắt hơn hẳn. Demon 150GR là mẫu Sport-bike cỡ nhỏ của Thái Lan, vừa được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tạo nên cơn sốt với thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Demon 150GR nguyên bản có 5 tuỳ chọn màu sắc, bao gồm 2 phiên bản: Phiên bản đặc biệt với màu Đỏ trắng và Xám trắng, phiên bản tiêu chuẩn với 3 màu Đỏ, Trắng và Xám. Giá GPX Demon 150GR được niêm yết chính hãng ở mức 63 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 64 triệu đồng cho bản đặc biệt.

Demon 150GR độ pô SC Project và lên đồ chơi cực đẹpLô hàng GPX Demon 150GR màu mới về VN số lượng lớn | Đánh giá xe GPX Demon 150GR

GPX Demon 150GR màu xanh lên đồ chơi đáng tham khảo

GPX Demon 150GR màu xanh lên đồ chơi đáng tham khảo
GPX Demon 150GR màu xanh lên đồ chơi đáng tham khảo

Tại Thái Lan, Demon 150GR rất được ưa chuộng và đông đảo người chơi. Các CLB, hội nhóm phát triển khá mạnh. GPX là hãng xe có doanh số bán hàng đứng thứ 3 tại Thái Lan, chỉ sau Honda và Yamaha.

Nhờ thiết kế ấn tượng giống với các mẫu Sport-bike của Ducati và giá bán có thể nói là khá tốt nên Demon 150GR rất được yêu thích, đặc biệt là các Biker trẻ. Số lượng Demon 150GR đứng đầu trong số 6 mẫu xe mà GPX Racing phân phối tại Việt Nam.

Một số khách hàng đầu tiên sử dụng có đánh giá khá tốt về Demon 150GR, về độ bền có lẽ phải đợi thêm thời gian. Tuy nhiên, hãng xe GPX khá có tiếng tại Thái Lan, không phải tự nhiên mà hãng xe này đứng thứ 3 tại Thái Lan. Tham gia Group GPX Việt Nam trên Facebook để tìm hiểu thêm thông tin.

Cùng MotoSaigon ngắm chiếc GPX Demon 150GR màu xanh lên đồ chơi khá chất của Biker Thái. Bản độ khá đẹp để các bạn đang sở hữu Demon 150GR có ý định “nâng cấp” cho chiếc xế cưng của mình.

Thêm một bản độ khá chất của Demon 150GR phiên bản Tiêu chuẩn màu trắng, các bạn cùng tham khảo.

Demon 150GR độ pô SC Project và lên đồ chơi cực đẹp | Lô hàng GPX Demon 150GR màu mới về VN số lượng lớn | Đánh giá xe GPX Demon 150GR

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]