GPX hợp tác SYM ra mắt xe tay ga Drone dằn mặt PCX NVX

GPX Drone là sản phẩm xe tay ga vừa được hãng xe Thái Lan tiết lộ. Theo hãng xe Thái Lan tiết lộ, Xe tay ga Drone là sự hợp tác giữa GPX và hãng xe Đài Loan SYM.

GPX Drone tuy chưa được chính thức ra mắt, nhưng thông qua những hình ảnh phác thảo và hình ảnh thực tế, các fan hâm mộ của GPX lẫn SYM đều đã đánh giá rất tích cực về thiết kế ngoại hình đẹp mắt, hiện đại.

GPX Drone mẫu xe tay ga của hãng xe Thái Lan hợp tác với SYM

GPX Drone mẫu xe tay ga của hãng xe Thái Lan hợp tác với SYM
GPX Drone mẫu xe tay ga của hãng xe Thái Lan hợp tác với SYM

Hình ảnh concept phác thảo của xe tay ga Drone đã được GPX tung ra trước đây. Vẻ ngoài hầm hố cực kỳ thể thao đã gây ấn tượng mạnh cho các fan hâm mộ.

Hình ảnh thực tế của xe tay ga GPX Drone vừa được hãng tiết lộ cách đây vài giờ. Trong ảnh trên các bạn có thể thấy đường nét góc cạnh đẹp mắt của Drone.

GPX Drone sẽ được trang bị hệ thống đèn Full LED trước sau.

Drone được đánh giá là mẫu xe tay ga đầu tiên của thương hiệu xe Thái Lan GPX.

Yamaha NVX 155 2021

Tìm hiểu Dainese & AGV Việt Nam kèm Siêu ưu đãi 2020

Hiện tại, GPX Drone vẫn chưa được tiết lộ chi tiết về trang bị động cơ 150cc hay 300cc. Nếu được trang bị động cơ 150cc, xe tay ga GPX Drone sẽ đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PCX của Honda và NVX 155 2021 vừa được Yamaha ra mắt tại Việt Nam. Mẫu xe số 110cc GPX Rock 110 là mẫu xe mới nhất vừa được hãng xe Thái Lan ra mắt và sẽ sớm có giá bán tại thị trường Việt Nam cuối năm nay. Xem thêm: GPX Rock 110

Hình ảnh trên yên GPX Rock 110 phiên bản Dream giá rẻ của Thái

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]