Hành trình Dirt Road Track Trải nghiệm khắc nghiệt các mẫu xe Harley-Davidson 2024

Hành trình Dirt Road Track 2024 đã quy tụ những “tay nài” từ khắp châu Á đã có cơ hội trải nghiệm lái thử các địa hình khác nhau trên những mẫu xe Harley-Davidson 2024, bao gồm cả dòng sản phẩm Grand American Touring mới nhất.

Tiếp nối thành công từ hai sự kiện trước đó, hành trình trải nghiệm Dirt.Road.Track lần thứ ba do Harley-Davidson tổ chức trong hai ngày21-22/5/2024 đã thu hút nhiều “tay nài” từ Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Đài Loan, Indonesia, Singapore, Hồng Kông và Ấn Độ. Trong chuyến đi này Motosaigon đã có cơ hội trải nghiệm thực tế các mẫu xe mới 2024 của Harley-Davidson và thật sự ấn tượng mạnh với Pan America 1250 2024, Street Glide 2024, Road Glide 2024 và “cực phẩm” CVO ST 2024 trên các địa hình khác nhau.

Hành trình Dirt Road Track Trải nghiệm khắc nghiệt các mẫu xe Harley-Davidson 2024

Trường đua Bira, Pattaya, Thái Lan nơi diễn ra sự kiện Harley-Davidson Dirt Road Track 2024

Sự kiện có sự tham gia của các đơn vị báo chí truyền thông, các nhà sáng tạo nội dung, và những khách hàng được chọn lọc thông qua cuộc thi lái thử xe Harley-Davidson.

Ngày 21/5, Motosaigon cùng với các đơn vị truyền thông uy tín tại Châu Á đã được trải nghiệm những cải tiến và hiệu năng mạnh mẽ trên các dòng xe mới trong năm 2024 từ Harley-Davidson, từ Sport, Cruiser cho đến Touring  Adventure Touring.

Trong khi đó, những người dùng đam mê và một số nhân viên đại lý cũng đã tham gia trải nghiệm trong ngày 22/5.

Tại Bira Circuit, đại diện Harley-Davidson đã gửi đến khách tham dự những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về các dòng xe mới. Trước giờ xuất phát, các “tay nài” đã tham gia một phiên hướng dẫn đảm bảo an toàn.

Sau đó, khách tham dự được chia theo ba nhóm để trải nghiệm các mẫu xe phân khối lớn của Harley-Davidson trên ba loại địa hình dirt (đường đất), road (đường nhựa), và track (đường đua) theo sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên được cấp chứng nhận bởi Harley-Davidson.

Sau quá trình chuẩn bị, các tay lái bắt đầu hành trình băng qua những khung cảnh xanh tươi tại Pattaya trên những dòng xe nổi tiếng của Harley-Davidson, bao gồm cả hai mẫu Street Glide2024 Road Glide 2024 mới.

Các “tay nài” cũng có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới thuộc dòng Sport và Touring, trong đó có mẫu xe cao cấp nhất CVO Road Glide ST trên đường đua.

Với những thử thách từ đường đất, Pan America 1250 Special dễ dàng chinh phục và thể hiện toàn bộ sức mạnh.

Danh sách các mẫu xe mới còn bao gồm Fat Boy, Street Bob, Low Rider ST, Breakout, Nightster Sportster S.

Để hành trình thêm phần thú vị, Harley-Davidson đã đồng hành cùng thương hiệu camera hành động, Insta 360, để giúp các “tay nài” thu lại được những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình.

Hơn nữa, các khách tham dự cũng có cơ hội độc quyền để chiêm ngưỡng các phiên bản xe giới hạn 2024 với màu sơn Tobacco Fade từ bộ sưu tập Enthusiast Collection (dành cho người đam mê) của Harley-Davidson.

Tất cả mẫu xe mới phiên bản 2024 hiện đang được trưng bày và cho lái thử tại các đại lý ủy quyền của Harley-Davidson tại các thị trường châu Á mới nổi. Để tìm đại lý gần nhất và thông tin về các mẫu xe hiện có tại khu vực bạn sinh sống, hãy truy cập tại đây.

Hình ảnh Hành trình Harley-Davidson Dirt Road Trach 2024

Giá xe Harley-Davidson siêu ưu đãi trong tháng 6 đến 150 triệu

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]