Harley-Davidson 48 Sportster độ Cafe Racer tuyệt đẹp

Harley-Davidson 48 (Forty-Eight) thuộc dòng Sportster độ Cafe Racer tuyệt đẹp do xưởng độ Fat Boy Design của Thái Lan thực hiện. Tác phẩm Harley-Davidson 48 Cafe Racer (Harley 48 Cafe Racer) đã vinh dự được các tạp chí về xe độ đánh giá cao bởi sự sáng tạo và tính thẩm mỹ cao của người thợ.

Ngôi sao của Triển lãm xe độ Hot Rod Bangkok 2022 là một chiếc café racer Sportster Forty-Eight Harley Davidson đã được độ gần như toàn diện. Harley-Davidson 48 độ Cafe Racer được thiết kế bởi tay thợ người Thái: Chakkaphan Rungsukcharoen, hay còn gọi là Mark từ FatBoy Design. Cùng Motosaigon soi chi tiết tác phẩm xe độ Harley-Davidson 48 Cafe Racer.

Harley-Davidson 48 Sportster độ Cafe Racer tuyệt đẹp

Harley-Davidson 48 Sportster độ Cafe Racer tuyệt đẹp
Harley-Davidson 48 Sportster độ Cafe Racer tuyệt đẹp

Theo Motosaigon được biết, tác giả đã lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Murcielago SV của cha mình, Mark đã hoàn thành công trình chỉ trong 60 ngày với sự hỗ trợ từ những người bạn lành nghề. Sự hợp tác với Slayer House của Nattapat Janyapanich, chuyên về sợi carbon, đã tạo ra thân xe bằng carbon đáng giá, bao gồm yếm trước, nắp bình xăng và bộ phận đuôi góc cạnh.

Diện mạo của chiếc Sportster Harley 48 đã được làm lại để phù hợp với thiết kế cafe racer bằng cách sử dụng giảm xóc Ohlins cao hơn ở phía sau và phuộc Upside Down Showa ở phía trước, gắn với cây ba FatBoy CNC đặc chế.

Mâm xe trước sau bằng nhôm gia công từ RSD, được bổ sung bởi kẹp phanh sơn tùy chỉnh lấy cảm hứng từ Lamborghini. Động cơ V-twin 1200cc nhận được những nâng cấp về mặt thẩm mỹ và cải tiến hiệu suất, với hệ thống ống xả TBR Two Brothers Racing, lọc Performance Machine và tinh chỉnh lại ECU.

Haảley 48 độ Cafe Racer đã gây ấn tượng mạnh cho những người tham dự triển lãm, mang về cho FatBoy Design giải thưởng Cafe Racer xuất sắc nhất và đề cử cá nhân “Best in Show” từ Hiro Nakajima của 46 Works.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh chi tiết Harley 48 (Harley-Davidson Forty-Eight Sportster) độ Cafe Racer đáng tham khảo

Nếu các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, Mẫu Harley 48 (Harley-Davidson 48 Forty-Eight) độ Cafe Racer này có ngoại hình khá giống mẫu concept sport-bike của Harley-Davidson trong chiến dịch “More Roads To Harley-Davidson” đã có các mẫu xe gồm: Pan America (Adventure), Harley-Davidson X350 X500 v.v…

Harley-Davidson Việt Nam kỷ niệm 120 năm vinh quanh với loạt sản phẩm mới 2023

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]