Harley-Davidson bổ sung bộ 3 Low Rider ST, Street Glide ST, Road Glide ST Fast Johnnie vào bộ sưu tập Enthusiast

Harley-Davidson Low Rider ST, Street Glide ST, Road Glide ST phiên bản đặc biệt Fast Johnnie bất ngờ được hãng xe danh tiếng của Mỹ bổ vào bộ sưu tập Enthusiast Motorcycle Collection 2023 với số lượng giới hạn.

Những chiếc mô tô cơ bắp có công suất cao của thập niên 1960 và 70 là nguồn cảm hứng cho bộ ba mô tô Harley-Davidson Low Rider ST Fast JohnnieStreet Glide ST Fast JohnnieRoad Glide ST Fast Johnnie.

Harley-Davidson bổ sung bộ 3 Low Rider ST, Street Glide ST, Road Glide ST Fast Johnnie vào bộ sưu tập Enthusiast

Harley-Davidson bổ sung bộ 3 Low Rider ST, Street Glide ST, Road Glide ST Fast Johnnie vào bộ sưu tập Enthusiast
Harley-Davidson bổ sung bộ 3 Low Rider ST, Street Glide ST, Road Glide ST Fast Johnnie vào bộ sưu tập Enthusiast

MILWAUKEE (ngày 2 tháng 5 năm 2023) – Harley-Davidson tôn vinh văn hóa dòng xe cơ bắp và di sản xe đua của hãng bằng việc giới thiệu bộ 03 Fast Johnnie, phiên bản mới nhất 2023 bổ sung vào Bộ sưu tập xe máy giới hạn Enthusiast có bộ sơn đồ họa và được sơn thủ công trực tiếp tại nhà máy. Bộ 03 Fast Johnnie được hoàn thiện với màu Xanh da trời với các sọc đua màu trắng, phối màu sơn đặc biệt của Bộ sưu tập dành cho người say mê này được lắp đặt tại nhà máy cho ba mẫu xe Harley-Davidson 2023: Low Rider® ST, Street Glide® ST và Road Glide® ST, với quá trình sản xuất giới hạn chỉ 2.000 mẫu trên toàn cầu.

 

Các mẫu xe trong Bộ sưu tập xe máy dành cho người đam mê Enthusiast Collection tôn vinh những tay đua của Harley-Davidson và được truyền cảm hứng từ những câu chuyện và di sản của họ. Phối màu sơn Fast Johnnie khai thác các chủ đề thiết kế mang tính biểu tượng đặc trưng trên những chiếc xe cơ bắp hiệu suất cao của những năm 1960 và 1970 – những đường sọc “Racing” tương phản trên nền màu đậm và một ký tự hoặc logo mang tính biểu tượng được kết hợp vào bộ tem xe.

Cả hai yếu tố đều tạo ra sự khác biệt rõ ràng về mặt hình ảnh giữa phiên bản hiệu suất cao của một chiếc ô tô và phiên bản tiêu chuẩn của cùng một mẫu xe. Ký tự Fast Johnnie được sơn khéo léo phía bên trái của bình xăng cũng xuất hiện trên những chiếc mô tô của đội nhà máy Harley-Davidson® Screamin’ Eagle® tham gia cuộc đua trong Series MotoAmerica King of the Baggers.

Nó được lấy cảm hứng từ câu chuyện về chú heo con tên Johnnie được tay đua Harley-Davidson và thành viên của “Wrecking Crew” khét tiếng, Ray Weishaar, nhận nuôi vào năm 1920, sau đó trở thành linh vật của đội. Lợn con thường ngồi trên bình xăng xe để giành chiến thắng sau vòng đua và thường được coi là nguồn gốc của biệt danh “Hog” mà cho đến ngày nay vẫn thường được áp dụng cho bất kỳ thứ gì của Harley-Davidson.

Brad Richards, Phó Chủ tịch Thiết kế và Giám đốc Sáng tạo của Harley-Davidson cho biết: “Hiệu ứng tem kẻ sọc là một tín hiệu mạnh mẽ cho thế hệ trưởng thành trong thời đại này và vẫn còn tác động mạnh mẽ đến ngày nay. “Màu xanh da trời Celestial Blue được chọn cho Fast Johnnie gợi lại một tông màu phổ biến từ thời kỳ xe cơ bắp. Đối với các sọc đồ họa, chúng tôi đã tạo ra một công thức màu trắng tùy chỉnh để phản ánh chân thực thời đại, được thực hiện theo kiểu cổ điển ở hai bên và trên thân xe mô tô.

Trên bình xăng và chắn bùn trước, dòng chữ “Harley-Davidson” thay thế một trong những chi tiết sọc mỏng. Tùy thuộc vào kiểu xe mô tô, đường kẻ sọc được áp dụng cho chắn bùn trước và sau, nắp bình xăng và hai bên, mặt trước của yếm xe, ốp bên và túi yên. Logo Bộ sưu tập mô tô đam mê Enthusiast Collection nằm trên chắn bùn sau.

Low Rider® ST Fast Johnnie Enthusiast Motorcycle Collection

Mẫu Harley-Davidson® Low Rider® ST là mẫu mô tô Sport Touring trang bị động cơ V-Twin của Mỹ dành cho người lái yêu thích phong cách Bờ Tây sạch sẽ và gọn gàng và khao khát hiệu suất vượt trội của hệ truyền động Milwaukee-Eight® 117 V-Twin. Mẫu Low Rider® ST kết nối những người lái này với tinh thần thuần khiết của Harley-Davidson. Các tính năng thông số kỹ thuật giống hệt với mẫu 2023 Low Rider® ST .

Trang bị khác biệt trên Low Rider ST Fast Johnnie

  • Màu sơn xanh da trời Celestial Blue với chi tiết màu trắng tùy chỉnh
  • Logo Enthusiast Collection trên chắn bùn sau
  • Tem hai bên bình xăng – Fast Johnnie bên trái, Bar & Shield bên phải

Street Glide® ST Fast Johnnie Enthusiast Motorcycle Collection

Mẫu Street Glide® ST kết hợp hệ truyền động Milwaukee-Eight® 117 cơ bắp với những ảnh hưởng phong cách mạnh mẽ của Bờ Tây và lớp sơn hoàn thiện màu đồng tối. Sự thoải mái không hề suy giảm và bộ yếm cánh dơi mang tính biểu tượng thu hút tư duy truyền thống. Một thế hệ mới của tốc độ và phong cách từ Harley-Davidson. Các tính năng thông số kỹ thuật giống hệt với mẫu Street Glide® ST 2023 .

Road Glide® ST Fast Johnnie Enthusiast Motorcycle Collection

Mẫu Road Glide® ST bóng bẩy thể hiện sức mạnh trên đường phố với hệ thống truyền động Milwaukee-Eight® 117. Các yếu tố phong cách Bờ biển phía Tây và lớp sơn hoàn thiện màu đen và đồng khiến chiếc xe đạp này khác biệt với đám đông những người mê túi hiệu. Sự thoải mái từ thiết kế yếm xe cố định “mũi cá mập” thu hút người lái muốn tăng tốc trên con đường rộng mở. Các tính năng thông số kỹ thuật giống hệt với mẫu Road Glide® ST 2023 .

Road Glide ST và Street Glide ST Fast Johnnie trong bộ sưu tập Enthusiast có các trang bị đặc biệt

  • Sơn xanh da trời Celestial Blue với chi tiết màu trắng tùy chỉnh
  • Logo Enthusiast Motorcycle Collection trên chắn bùn sau
  • Tem hai bên bình xăng – Fast Johnnie bên trái, Bar & Shield bên phải
  • Phụ tùng & Phụ kiện mô tô chính hãng của Harley-Davidson® gồm có: giá đỡ hành lý King Tour-Pak®, giá đỡ hành lý Chopped Tour-Pak® và nắp loa của túi yên.

CVO Street Glide | CVO Road Glide 121ci 2024 hoàn toàn mới của Harley-Davidson

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]