Đánh giá tổng quan mô tô touring Harley-Davidson CVO Street Glide 2020

Đánh giá tổng quan mô tô touring Harley-Davidson CVO Street Glide 2020

Harley-Davidson CVO Street Glide 2020 là một trong những mẫu xe mô tô touring nổi bật và đẳng cấp nhất của thương hiệu Mỹ.

CVO Street Glide 2020 được đội ngũ thiết kế của Harley-Davidson phát triển dựa trên mẫu Street Glide và biến nó thành một chiếc xe thực sự đặc biệt với những trang bị cao cấp, bổ sung thêm công nghệ và nhiều tính năng hơn.

Harley-Davidson CVO Street Glide 2020 vẫn tiếp tục sử dụng động cơ Milwaukee-Eight 117 V-Twin làm mát bằng không khí, có dung tích đến 1917cc, sản sinh momen xoắn 169 Nm tại 3500 vòng/phút. Kết hợp với động cơ Milwaukee-Eight 117 này là trang bị hộp số 6 cấp cùng hệ thống phun xăng điện tử ESPFI (Electronic Sequential Port Fuel Injection).

Dựa trên nền tảng của chiếc Street Glide, Harley-Davidson CVO Street Glide 2020 còn sở hữu hàng loạt tính năng và công nghệ được nâng cấp đáng kể như: hệ thống thông tin giải trí Boom! GTS, hệ thống treo với các phuộc trước/sau hiệu suất cao, đèn pha trước áp dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại, hệ thống kết nối HDTM Connect độc quyền,…

Hệ thống phanh của mẫu xe touring này gồm các phanh đĩa ở dàn chân trước sau có cùng kích thước 320mm, đi kèm là các bộ kẹp phanh 4 pít-tông. 

Đối với những ‘tín đồ’ thực sự của Harley-Davidson, CVO Street Glide 2020 hẳn là một mẫu xe mô tô touring đầy sức hút và không thể chối từ. Mức giá bán niêm yết cho mẫu xe này tại thị trường nước ngoài là 40.539$ (tương đương khoảng 939 triệu VNĐ). Harley-Davidson CVO Street Glide 2020 sẽ có sẵn trong 4 lựa chọn màu sơn: Black Stardust Fade, Sand Dune, Smoky Gray và Black Hole.

Giá xe Harley-Davidson 2020

Giá xe Harley-Davidson 2020 mới nhất hôm nay

Bình luận

wonderful comments!