Harley-Davidson Nightster 2022 với hàng loạt món phụ kiện chính hãng

Harley-Davidson Nightster 2022 mẫu mô tô phân khối lớn thuộc dòng Sportster vừa được hãng xe danh tiếng của Mỹ ra mắt vào ngày 12/4/2022. với hàng loạt món phụ kiện chính hãng.

Nightster 2022 là một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất và thiết kế nhưng có mức giá dễ tiếp cận cho các tín đồ đam mê H-D. Chiếc mô tô hoàn toàn mới này kết hợp kiểu dáng Sportster cổ điển với khả năng vận hành mạnh mẽ của khối động cơ Revolution® Max 975T mới và một loạt các tính năng và hỗ trợ người lái điện tử hiện đại. Mẫu Nightster 2022 tái định nghĩa trải nghiệm mô tô Sportster cho thế hệ tay đua mới.

Harley-Davidson Nightster 2022 với hàng loạt món phụ kiện chính hãng

Harley-Davidson Nightster 2022 có 03  tùy chọn màu sơn bao gồm: Đen Vivid Black, Xám Gunship Grey và Đỏ Redline Red.

Harley-Davidson Nightster
RH975 Nightster
RH975 Nightster;
2022 Nightster Imagery

Nighster 2022 sau khi lắp đầy đủ các món đồ chơi phụ kiện chính hãng gồm ốp bảo vệ lốc máy, Yên sau, Ghi đông cao kiểu Ape, kính chiếu hậu,

2022 Nightster Imagery

Giá xe Harley-Davidson Nightster

Mẫu Nightster sẽ có mặt tại các đại lý ủy quyền của Harley-Davidson® trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 4 năm 2022. Giá MSRP tại Hoa Kỳ là 13.499 USD (Màu đen sống động) và 13.899 USD (tùy chọn màu khác).

2022 Nightster Imagery

Động cơ Revolution® Max 975T là thành phần cấu trúc trung tâm của khung xe máy Nightster ™, giúp giảm đáng kể trọng lượng xe và tạo ra khung xe cực kỳ cứng cáp. Kết cấu phần đuôi bằng nhôm siêu nhẹ. Cánh tay đòn được làm bằng ống thép hình chữ nhật hàn và là điểm gắn cho giảm xóc kép phía sau.

2022 Nightster Imagery

Hệ thống treo trước là loại phuộc thông thường SHOWA® Dual Bending Valve 41mm được thiết kế để cải thiện hiệu suất xử lý bằng cách giữ cho lốp tiếp xúc với mặt đường. Hệ thống treo sau có bộ giảm xóc với lò xo cuộn và vòng đệm ren để điều chỉnh tải trước.

Cải tiến an toàn cho người lái

Mẫu Nightster được Harley-Davidson trang bị các Cải tiến An toàn cho Người lái *, một bộ sưu tập các công nghệ được thiết kế để phù hợp với khả năng vận hành của xe với lực kéo có sẵn trong quá trình tăng, giảm tốc và phanh. Các hệ thống điện tử và sử dụng công nghệ kiểm soát khung gầm, kiểm soát phanh điện tử và hệ thống truyền lực mới nhất gồm 3 yếu tố:

  • Hệ thống phanh Antilock (ABS) được thiết kế để ngăn bánh xe không bị bó cứng khi phanh và giúp người lái duy trì khả năng kiểm soát khi phanh gấp trong tình huống khẩn cấp. ABS hoạt động độc lập trên phanh trước và phanh sau để giữ cho bánh xe luôn lăn bánh và ngăn chặn tình trạng bó cứng bánh xe mất kiểm soát.
  • Hệ thống Kiểm soát Lực kéo (TCS) được thiết kế để ngăn bánh sau quay quá mức khi tăng tốc. TCS có thể cải thiện sự tự tin của người lái khi lực kéo khả dụng bị ảnh hưởng bởi thời tiết ẩm ướt, bề mặt thay đổi không lường trước được hoặc khi đi trên đường đất đá. Người lái có thể tắt TCS ở bất kỳ Chế độ lái nào khi xe đang dừng và động cơ đang hoạt động.
  • Hệ thống kiểm soát trượt mô-men xoắn (DSCS) được thiết kế để điều chỉnh phân phối mô-men xoắn của động cơ và giảm hiện tượng trượt bánh sau quá mức khi giảm tốc do hệ thống truyền lực, thường xảy ra khi người lái chuyển sang số đột ngột hoặc nhanh chóng giảm ga khi đang bật mặt đường ướt hoặc trơn trượt.
2022 Key Features. RH975.

Các chế độ lái có thể lựa chọn

Harley-Davidson Nightster với các Chế độ lái có thể lựa chọn để kiểm soát điện tử các đặc tính hoạt động của xe máy và mức độ can thiệp của công nghệ. Mỗi Chế độ lái bao gồm một sự kết hợp cụ thể của phanh động cơ, cài đặt ABS và TCS. Người lái có thể sử dụng nút MODE trên bộ điều khiển bên phải để thay đổi chế độ lái đang hoạt động khi đang lái xe mô tô hoặc khi dừng lại, trừ một số trường hợp ngoại lệ. Một biểu tượng duy nhất cho mỗi chế độ sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị khi chế độ đó đã được chọn.

  • Chế độ Đường bộ được thiết kế để sử dụng hàng ngày và mang lại hiệu suất cân bằng. Chế độ này cung cấp phản ứng ga ít mạnh mẽ hơn và ít công suất động cơ tầm trung hơn Chế độ thể thao, với mức độ can thiệp của ABS và TCS cao hơn.
  • Chế độ Thể thao mang lại toàn bộ khả năng vận hành của xe máy một cách trực tiếp và chính xác, với toàn bộ sức mạnh và phản ứng ga nhanh nhất. TCS được đặt ở mức can thiệp thấp nhất và phanh động cơ được tăng lên.
  • Chế độ Mưa được thiết kế để mang lại cho người lái sự tự tin hơn khi lái xe dưới trời mưa hoặc khi lực kéo bị hạn chế. Phản ứng chân ga và công suất đầu ra được lập trình để hạn chế đáng kể tốc độ tăng tốc, hạn chế phanh động cơ, đồng thời lựa chọn mức can thiệp ABS và TCS cao nhất.

Xem thêm chi tiết: Nightster

Nightster 2022 gương mặt mới của dòng Sportster đã được Harley-Davidson công bố giá bán

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]