Cặp đôi Harley-Davidson Glide Special 2020 đọ dáng trên phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn

Harley-Davidson Street Glide Special 2020 và Road Glide Special 2020 phiên bản đặc biệt mới nhất cùng xuất hiện trên phố được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn.

Vào ngày 17/1/2020, Harley-Davidson Việt Nam đã chính thức công bố các dòng xe đáng mong đợi trong năm 2020 bao gồm: Các phiên bản mới cho dòng xe Touring ™ và Electra Glide Standard™. Đặc biệt, dòng xe Touring với giá bán mới chỉ từ 899.000.000 đồng, được nâng cấp các công nghệ tiên tiến, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong năm 2020 gồm: Harley-Davidson Road Glide Special 2020 và Street Glide Special 2020.

Cặp đôi Harley-Davidson Glide Special 2020 đọ dáng trên phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn

Cặp đôi Harley-Davidson Road Glide Special 2020 (trái) và Street Glide Special 2020 (phải).

Một trong những tính năng mới của dòng Touring ™ 2020 là Công nghệ lái an toàn RDRS – Reflex™ Defensive Rider System*. Công nghệ này được thiết kế phù hợp với hiệu suất của xe, cho phép kiểm soát lực kéo trong quá trình tăng tốc, giảm tốc và phanh. RDRS tận dụng tối đa hệ thống kiểm soát khung gầm tiên tiến nhất, hệ thống phanh tự động & hệ thống truyền động.

Một số tính năng mới đáng chú ý trên các mẫu xe 2020 gồm: Công nghệ Traction Control (có thể tắt/mở) hạn chế tối đa hiện tượng xoáy bánh khi phanh gấp hoặc giảm tốc đột ngột, Công nghệ Cornering ABS, Công nghệ phanh dừng xe trên dốc, báo áp suất lốp trước sau v.v…

Street Glide Special ™

Cốp xe kéo dài hơn thu hút mọi ánh nhìn. Xe còn được trang bị thêm động cơ Milwaukee-Eight® 114, tăng tốc tối ưu bỏ lại mọi thứ nhanh chóng.

Bằng việc kết nối với thiết bị di động dựa trên hệ thống H-D ™ Connect Service, bạn có thể kết nối chiếc xe của mình với điện thoại thông minh bằng phiên bản mới nhất trên ứng dụng Harley-Davidson®.

Kiểm tra tuổi thọ của xe bao gồm mức tiêu hao nhiên liệu, nhận diện giả mạo và theo dõi xe bị đánh cắp cùng nhiều tính năng khác.

Một điều mới nữa những mẫu xe 2020, Reflex ™ Defensive Rider Systems là tập hợp các công nghệ giúp bạn tự tin và kiểm soát mọi tình huống. Hệ thống kiểm soát khung gầm tiên tiến, kiểm soát phanh điện tử và hệ thống truyền động hỗ trợ bạn tăng tốc và phanh trên đường trường hoặc khi ôm cua.

Road Glide Special ™

Phong cách tối màu và được trang bị phụ kiện cao cấp. Động cơ Milwaukee-Eight® 114 V-Twin khiến bạn có cảm giác như đang trong một chuyến đi thật sự.

Đây là mẫu xe có nhiều thay đổi nhất so với dòng tiêu chuẩn H-D® Touring. Với dung tích 114 cubic inch, mẫu xe này đủ sức vượt qua mọi rào cản và đưa bạn đến chân trời góc bể.

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh cặp đôi Harley-Davidson Road Glide Special 2020 & Street Glide Special 2020 đọ dáng tại khu phố được ví như Châu Âu thu nhỏ ở Sài Gòn.

Cảm ơn anh Giang & anh Phong đã hỗ trợ Motosaigon thực hiện bộ ảnh này.

Bình luận

wonderful comments!