Hero MotoCorp và Harley-Davidson chung tay thách thức Royal Enfield

Liên minh Hero MotoCorp và Harley-Davidson chung tay thách thức Royal Enfield

Sự hợp tác chiến lược giữa Hero MotoCorp và Harley-Davidson sẽ khai thác triệt để phân khúc mô tô hạng trung tại Ấn Độ, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ là Royal Enfield.

Trong năm 2020 vừa qua, Hero MotoCorp và Harley-Davidson đã công bố mối quan hệ hợp tác tại thị trường Ấn Độ. Theo đó, Hero MotoCorp sẽ phụ trách việc phân phối các dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cho xe mô tô của Harley-Davidson tại thị trường Ấn Độ. Ngoài ra, thương hiệu Ấn Độ này cũng đảm nhiệm việc bán lẻ các phụ kiện và quần áo của Harley-Davidson tại những đại lý trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, Hero MotoCorp còn đồng thời hợp tác phát triển và bán ra thị trường các mẫu mô tô cao cấp dưới thương hiệu Harley-Davidson thuộc phân khúc hạng trung có dung tích động cơ từ 500cc trở lên.

Theo Niranjan Gupta, Giám đốc Tài chính của Hero MotoCorp, liên minh hợp tác này đặt mục tiêu khai thác triệt để phân khúc mô tô hạng trung, đồng thời thách thức đối thủ Royal Enfield hiện đang nắm giữ đến 90% thị phần tại đây.

Trong tương lai, những chiếc xe mô tô mới phân khúc tầm trung 300cc đến 500cc sẽ được phát triển và bán ra thị trường dưới tên thương hiệu Harley-Davidson và Hero MotoCorp. Theo dự kiến, sản phẩm mới sẽ thừa hưởng nền tảng khung sườn cùng các thành phần cơ khí, tính năng công nghệ hiện đại từ hãng xe lâu đời của nước Mỹ.

Harley-Davidson chính thức công bố giá xe Pan America 1250 Special

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]