Hình ảnh Honda Winner X trước ngày công bố giá bán

Hình ảnh Honda Winner X thực tế nhất vừa được tiết lộ trước ngày công bố giá bán. Sau loạt ảnh và clip do Honda Việt Nam công bố, hình ảnh Honda Winner X thực tế nhất đã bất ngờ xuất hiện sau đó. Đây là hình ảnh được cho rằng lô hàng Honda Winner X tại kho xe của nhà máy Honda Việt Nam, chuẩn bị bàn giao đến các Đại lý HEAD chuẩn bị cho sự kiện trọng đại Lễ ra mắt và công bố giá xe Honda Winner X vào ngày 13/7/2019 sắp tới.

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết, hình ảnh và Clip teaser Honda Winner X 2019 trong các liên kết bên dưới:

Honda Winner X

Phát hiện lỗi trong clip Honda Winner X

Yamaha Exciter 2020

Hình ảnh Honda Winner X trước ngày công bố giá bán

Hình ảnh Honda Winner X trước ngày công bố giá bán
Hình ảnh Honda Winner X trước ngày công bố giá bán

Hình ảnh Honda Winner X thực tế đầu tiên xuất hiện, với thiếu kế đầu đèn và ngoại hình giống với Clip do Honda công bố. Xinhan trước Full LED dạng rời rất thể thao. Đầu đèn góc cạnh và lột xác hoàn toàn so với mẫu Winner 150 hiện tại.

Cận cảnh hệ thống đèn Full LED của Winner X thế hệ mới.

Honda Winner X nổi bật với 2 dải LED nhọn phía trên rất đặc trưng, tạo nét nhận dạng riêng cho Winner X khi đi ban đêm.

Hình ảnh Honda Winner X với số lượng lớn được cho là ngay tại kho hàng nhà máy Honda Việt Nam chuẩn bị bàn giao cho các Đại lý. Hiện vẫn chưa rõ Honda Winner X sẽ có bao nhiêu phiên bản và mỗi phiên bản sẽ có bao nhiêu màu sắc?

Hình ảnh Honda Winner X cùng các phiên bản màu, giá bán và thông số kỹ thuật sẽ được Honda Việt Nam công bố tại Lễ ra mắt xe lúc 6PM ngày 13/7/2019 Sân Vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Motosaigon tiếp tục cập nhật, các bạn cùng đón xem Lễ ra mắt sẽ được livestream trên fanpage MotoSaigonhttps://www.facebook.com/motosaigon.vn/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]