Honda Asian Journey 2019 – Ngày đầu giao lưu với các biker 6 nước Châu Á

Honda Asian Journey 2019 với sự tham gia của 6 nước Châu Á gồm: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Ấn Độ và Việt Nam. Tham gia hành trình Honda Asian Journey năm nay, Motosaigon đồng hành cùng đoàn Honda Việt Nam gồm 14 người khởi hành từ TPHCM và Hà Nội ngày 29/10/2019, sớm hơn 1 ngày so với lịch trình chính thức diễn ra từ 30/10 đến 4/11.

Cùng Motosaigon xem lại toàn cảnh từng chặng đường của Hành trình Honda Asian Journey 2019. Honda Việt Nam sẽ góp mặt trong số hơn 110 thành viên chính thức đến từ 6 quốc gia thuộc Châu Á, và hơn 400 thành viên đến từ các câu lạc bộ xe Phân khối lớn của Honda Malaysia.

Hành trình HAJ 2019Ngày 1&2 | Ngày 3 | Ngày 4 | Ngày 5 | Ngày 6

Xem thêm: Clip đào tạo kỹ năng lái xe an toàn do Honda Việt Nam tổ chức trước chuyến đi

Honda Asian Journey 2019 – Ngày đầu giao lưu với các biker 6 nước Châu Á

Đội ngũ Ban Tổ Chức Honda Asian Journey 2019 đón các đoàn Honda biker tận sân bay.

Đoàn tập trung nghỉ ngơi tại khách sạn Shangri-la, đây cũng là nơi diễn ra đêm Gala Dinner gặp gỡ hơn 110 thành viên tham dự hành trình này.

Do đoàn Honda Việt Nam đến sớm hơn 1 ngày, nên chúng tôi quyết định khám phá một số địa danh nổi tiếng tại Kuala Lumpur gồm: Quảng trường Merdeka, dạo quanh khu shopping bên trong toàn nhà tháp đôi thuộc khu KLCC (Kuala Lumpur City Center).

Đoàn dùng bữa tối thân mật và làm quen với nhau tại 1 quán ăn nổi tiếng thuộc trung tâm KL. Các thành viên tham gia là những biker đam mê và sở hữu các dòng xe moto pkl của Honda như: GoldWing, CB1000R, CB650R, đại diện các CLB GoldWing tại Hà Nội và TPHCM…

Sang ngày thứ 2, tất cả thành viên tham gia hành trình sẽ chính thức nhận thẻ và các vật phẩm là đồng phục sắc đỏ để mặc xuyên suốt những ngày tham gia Honda Asian Journey 2019.

Các thành viên của đoàn Honda Việt Nam tham gia Hành Trình Honda Asian Journey 2019.

Khu vực nơi diễn Đêm tiệc Gala Dinner gặp gỡ giao lưu của hơn 110 thành viên tham gia hành trình từ 6 nước.

Các lãnh đạo (Team leader) của 6 nước.

Tại đây, Ban Tổ Chức sẽ chính thức tuyên bố chính thức bắt đầu hành trình và Đại diện đội cảnh sát giao thông Malaysia chia sẻ một số điều cần lưu ý khi di chuyển theo đoàn.

Hình ảnh toàn cảnh Đêm tiệc Gala Dinner

Sang ngày thứ 3 sẽ là ngày đầu tiên đoàn Honda Asian Journey 2019 chính thức lăn bánh từ trường đua Sepang đến với thành phố cổ kính Melaka. Tiếp tục cập nhật… 

Hành trình HAJ 2019Ngày 1&2 | Ngày 3 | Ngày 4 | Ngày 5 | Ngày 6

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]