Honda CBR250RR lên tem trùm phong cách Venom tại AK Decal

Honda CBR250RR lên tem trùm phong cách Venom tại AK Decal .Với đường nét do chính AK Decal lên ý tưởng và thực hiện đã tạo ra 1 tác phẩm tuyệt đẹp bước ra từ truyện tranh Marvel cực chất và ngầu.

CBR250RR độ tem Samurai đẹp không thua kém gì Kabuki

Venom là nhân vật hư cấu trong vũ trụ Marvel với hàm răng sắt nhọn cộng với hình dạng không nhất định có thể biến hóa thành bất cứ hình thù mà nó yêu thích . Và đó chính là ý tưởng mà AK Decal đã đưa nhân vật Venom ”biến hóa” thành chiếc Honda CBR250RR với vẻ ngoài bặm trợn và khiêu chiến.

Honda CBR300RR 2020

Honda CBR250RR lên tem trùm phong cách Venom tại AK Decal

Honda CBR250RR lên tem trùm phong cách Venom

Với phần đầu được trùm decal theo đúng hình dạng tạo hình 2 con mắt của Venom và toàn bộ hàm răng được thiết kế chạy dọc 2 bên ốp nhựa dàn áo của chiếc xe

Phần hàm răng nhọn được thiết kế chạy dọc 2 bên dàn áo

Về thông số kỹ thuật trên mẫu Honda CBR250RR tiêu chuẩn, chỉ khác bộ tem và màu sắc. Xe vẫn được trang bị khối động cơ 2 xy-lanh song song hoàn toàn mới, 4 thì, 8 van, DOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 249,7cc, công suất tối đa 38,7hp tại vòng tua 12.500 vòng/phút và mô-men xoắn 23,3 Nm tại 10.500 vòng/phút.

Như các bạn cũng đã tìm hiểu nhiều thông tin trên Motosaigon, CBR250RR được đánh giá là mẫu siêu xe sport trong phân khúc 250cc bởi hàng loạt trang bị tiên tiến và cao cấp như: 2 xylanh thẳng hàng, 3 chế độ lái Comfort – Sport – Sport+, Phuộc trước Upside Down, ABS trước sau, hệ thống đèn full đèn LED hiện đại.

Bộ răng nanh cực kỳ ân tượng trên mẫu Honda CBR250RR phong cách Venom

Hình ảnh Honda CBR250RR Venom

Tổng thể chiếc xe khi full dàn tem trùm Venom cực kỳ mạnh mẽ và cực ngầu

Toàn bộ chiếc xe hoàn toàn nguyên mẫu chứa có đồ chơi nào ngoài dàn áo được ”up” lên phong cách Venom. Cám ơn AK Decal đã tài trợ bộ ảnh này.

Honda CBR300RR 2020 giống CBR250RR sắp có giá bán

Honda Winner X Repsol theo phong cách MotoGP bất ngờ xuất hiện

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]