Honda GB500 TT hoàn toàn mới lộ diện dự kiến ra mắt vào ngày 30/9

Honda GB500 TT hoàn toàn mới lộ diện dự kiến ra mắt vào ngày 30/9

Honda GB500 TT hoàn toàn mới sẽ là mẫu xe được thương hiệu Nhật Bản cho ra mắt tại sự kiện tổ chức vào ngày 30/9 như đã ấn định từ trước. GB500 TT bản mới chắc chắn sẽ sở hữu một diện mạo mới mẻ hơn, đồng thời giữ lại phong cách thiết kế đặc trưng từ thế hệ đời đầu.

Như đã biết, vào ngày 17/9 vừa qua, Honda đã bất ngờ phát thiệp mời cho sự kiện ra mắt một dòng sản phẩm bí ẩn nào đó, thời gian được công bố là ngày 30/9 tới đây. Tại thời điểm ấy, Honda dường như rất kín tiếng và không tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến sản phẩm sẽ góp mặt trong sự kiện này.

Thiệp mời bí ẩn của Honda
Thiệp mời bí ẩn của Honda

Theo tạp chí từ Nhật Bản, sản phẩm bí ẩn sẽ có mặt tại sự kiện được tổ chức vào ngày 30/9 này là Honda GB500 TT mang kiểu dáng cổ điển. Được ra đời vào năm 1985, GB500 TT đã từng là một dòng xe cổ điển rất nổi tiếng của Honda tại thời điểm ấy nhờ khối động cơ mạnh mẽ cùng thiết kế bụi bặm, hầm hố.

Như vậy, tại sự kiện sắp tới, Honda GB500 TT sẽ là một cái tên nổi bật, được ‘hồi sinh’ với những thay đổi và nâng cấp vượt trội hơn. Theo dự đoán, Honda GB500 TT bản mới sử dụng động cơ xi-lanh đơn, dung tích 500cc, được định vị là đối thủ lớn trước các dòng xe của Royal Enfield tại Ấn Độ.

Mặc dù những hình ảnh toàn diện của Honda GB500 TT bản mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng từ hình ảnh teaser trên tấm thiệp mời được Honda đăng tải, có thể thấy thiết kế đèn pha vẫn là dạng tròn cổ điển. Trong khi đó bình dầu vẫn giữ trọn vẹn khí chất cổ điển vốn có, động cơ làm mát bằng không khí, hệ thống treo trước dạng ống lồng với bảo vệ phuộc dạng ruột gà truyền thống và bánh căm tuyệt đẹp.

Như vậy, kế hoạch ra mắt Honda GB500 TT hoàn toàn mới đã được ấn định vào ngày 30/9 tới đây tại Ấn Độ. Đây cũng là thị trường đầu tiên trên toàn thế giới có cơ hội diện kiến GB500 TT phiên bản mới.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]