Honda Giorno mẫu xe tay mới sắp được Honda ra mắt công bố giá xe

Honda Giorno được cho là mẫu xe tay mới sắp được Honda ra mắt và công bố giá xe tại thị trường Thái Lan.

Hình ảnh giới thiệu cho thấy hình bóng của một chiếc xe tay ga trông giống như một chiếc xe tay ga kiểu cổ điển của Honda. Theo Motosaigon được biết, Không chỉ là hình bóng, trong hình ảnh teaser còn cho thấy rõ sản phẩm mới đã có tên gọi chính thức là Honda Giorno. Tất nhiên, nhiều người đã suy đoán rằng chiếc xe máy này chính là Honda Stylo tại thị trường Indonesia.

Honda Giorno mẫu xe tay mới sắp được Honda ra mắt công bố giá xe

Honda Giorno mẫu xe tay mới sắp được Honda ra mắt công bố giá xe
Honda Giorno mẫu xe tay mới sắp được Honda ra mắt công bố giá xe

Honda Giorno đã trở thành một biểu tượng xe tay ga cổ điển của Honda, hiện được bán trong nước tại thị trường Nhật Bản, hay còn gọi là JDM (Thị trường nội địa Nhật Bản), trong khi những xe bán ở Bắc Mỹ, bao gồm cả Canada, được bán dưới tên khác, cụ thể là Honda Metropolitan . Cả hai đều có thiết kế và động cơ cơ bản giống nhau, đó là động cơ 50cc.

Và với sự xuất hiện của một đoạn teaser đề cập trực tiếp đến Girono, nhiều phương tiện truyền thông suy đoán rằng chiếc xe máy này là một biến thể mới của dòng xe tay ga cổ điển của Honda, sử dụng cái tên huyền thoại Giorno nhưng có nét thiết kế và tính năng hiện đại hơn.

Điều thú vị là ngoài cái tên Girono, theo moto saigon được biết… Honda Thái Lan còn tiết lộ ngoại hình của sản phẩm mới như sau:

Từ ảnh trên, các bạn có thể thấy xe có thiết kế và kích thước khác với Girono hiện tại, nếu Giorno 50cc thì đèn tròn, trong khi chiếc mới có hình lục giác hoặc có thể là hình hộp.

Dàn chân dường như sử dụng lốp 13 inch giống Scoopy và động cơ vẫn là một ẩn số. Nhưng từ nhãn mác nơi họ thêm ký tự “+” giống cờ Phần Lan, chúng ta có thể đoán rằng chiếc xe máy này sử dụng động cơ eSP+ giống như Honda ADV160 hay PCX160 cũng như Vario 160.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]