Ấn tượng với Honda MSX trang bị động cơ Ducati Panigale 1199R 195 mã lực

Ấn tượng với Honda MSX trang bị động cơ Ducati Panigale 1199R 195 mã lực

Mẫu Honda MSX đến từ Thái Lan được trang bị khối động cơ 195 mã lực từ mẫu xe Ducati Panigale 1199R chắc chắn sẽ phá vỡ thường thức của mọi biker trên toàn thế giới.

Nguyên mẫu Honda MSX vốn sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với phong cách thiết kế cá tính và năng động. Do đó, việc trang bị khối động cơ khổng lồ của Panigale 1199R cho MSX thật sự là một điều điên rồ. Để có thể thực hiện được điều này, biker Thái đã phải thay đổi bộ khung sườn nguyên bản trên Honda MSX sao cho phù hợp với động cơ mới. 

Chiếc xe được trang bị động cơ DOHC L-Twin 90 độ, dung tích 1198cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa lên đến 195 mã lực tại 10750 vòng/phút và momen xoắn cực đại 132 Nm tại 9000 vòng/phút. Thử tưởng tượng khối động cơ khổng lồ 195 mã lực này có thể làm được những gì trên Honda MSX? Chắc chắn chiếc xe với kích thước nhỏ nhắn và gọn gàng này sẽ lướt đi trên đường như một cơn gió.

Để đáp ứng với khối động cơ mạnh mẽ này, Honda MSX sẽ phải sở hữu một hệ thống phanh cải tiến và tương xứng hơn. Cụ thể, xe được trang bị phanh đĩa kép với bộ kẹp phanh Brembo M4 cho dàn chân trước, ở phía sau là đĩa đơn với kẹp phanh Brembo 2 piston tích hợp tính năng an toàn ABS. Hệ thống treo trước của MSX cũng được thay đổi với cặp phuộc Ohlins thừa hưởng từ Panigale. 

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]