Ngắm bản độ Ducati Scrambler với kiểu dáng Adventure đầy bụi bặm

Ngắm bản độ Ducati Scrambler với kiểu dáng Adventure đầy bụi bặm

Sử dụng nguyên mẫu Ducati Scrambler Desert Sled, xưởng độ Earl Motors đến từ Mỹ đã thực hiện một số thay đổi trong thiết kế và bổ sung trang bị giúp chiếc xe mang tới một diện mạo Adventure đầy bụi bặm. 

Ducati Scrambler được đánh giá là một trong những dòng xe rất được ưa chuộng, nhờ thiết kế độc đáo kết hợp giữa kiểu dáng Scrambler cùng phong cách hiện đại. Đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, hãng xe Ý bổ sung cho Ducati Scrambler hàng loạt biến thể khác nhau với 2 tùy chọn động cơ 800cc và 1100cc.

Mới đây, một xưởng độ đến từ Mỹ – Earl Motors đã sử dụng nguyên mẫu Ducati Scrambler Desert Sled để tạo nên một chiếc xe độc đáo với kiểu dáng Adventure đặc trưng, cùng với đó là khả năng vận hành đa địa hình một cách linh hoạt và mạnh mẽ. Bên cạnh một số thay đổi nhỏ trong thiết kế, Earl Motors còn bổ sung thêm những trang bị ấn tượng, giúp Ducati Scrambler có thể đáp ứng được nhu cầu off-road của người lái.

Bản độ Ducati Scrambler theo phong cách Adventure của Earl Motors được gọi với cái tên là Alaskan. Bên cạnh hàng loạt biến thể của Scrambler, Earl Motors vẫn lựa chọn Desert Sled do sở hữu bộ khung nguyên bản được gia cố rất chắc chắn, hệ thống treo hành trình dài, càng sau dài. Các yếu tố sẵn có này giúp cho bản độ Adventure của Earl Motors càng có khả năng off-road ấn tượng hơn.

Hướng đến phong cách Adventure đặc trưng cùng khả năng offroad linh hoạt, Earl Motors bổ sung cho Ducati Scrambler Desert Sled bộ dè chắn bùn và bình xăng mới dung tích 22.7L vượt trội hơn rất nhiều so với nguyên bản. Ở phần đầu xe là trang bị kính chắn gió được bổ sung, khiến chiếc xe sở hữu diện mạo Adventure bụi bặm đầy thu hút. 

Ốp gầm động cơ được cấu tạo từ sợi Kevlar, đảm bảo được độ bền cho các chi tiết bên trong khi vượt qua các cung đường gồ ghề. Không chỉ vậy, chiếc xe còn được trang bị thêm bộ khung chống đổ và khung để hành lý phía sau.

“Trái tim” của nguyên mẫu Ducati Scrambler Desert Sled là khối động cơ L-Twin dung tích 803cc, cho ra công suất tối đa 73 mã lực tại 8250 vòng/phút và momen xoắn cực đại 67 Nm tại 5750 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 6 cấp.

Được biết, ngay sau khi hoàn thành bản độ Adventure trên Ducati Scrambler, đội ngũ của Earl Motors thậm chí còn đem chiếc xe đến vùng Alaska để thử nghiệm khả năng offroad thực tế. 

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]