Honda tung siêu ưu đãi cho Winner X và CBR150R

Đón đầu những hành trình mới với chương trình Hỗ trợ trả góp chỉ từ 0% Đặc quyền siêu hờiBứt tốc hứng khởi

Nhằm tiếp lửa đam , cùng khách hàng thể hiện chất riêng, từ ngày 01/04/2024, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức triển khai chương trình khuyến mạiĐặc quyền siêu hờiBứt tốc hứng khởi” (CTKM) dành riêng cho các mẫu xe Winner X và CBR150R. Với mức trả góp chỉ từ 0% ấn tượng, đã đến lúc sắm ngay cho mình mộtchiến để đồng hành trên những chặng đường sắp tới!

Với nhiều khách hàng, đặc biệt các bạn trẻ, mỗi cung đường đi qua đều một dấu mốc của đam tính. Và để những trải nghiệm ấy thêm trọn vẹn, chắc chắn không thể thiếu đi sự đồng hành của mộtchiến hữumạnh mẽ, bền bỉ. Với CTKM 1-0-2 Đặc quyền siêu hờiBứt tốc hứng khởi, mua trả góp xe với mức lãi suất chỉ từ 0%, HVN mong muốn hỗ trợ khách hàng tăng hội sở hữutrải nghiệm Winner X và CBR150R để tận hưởng những chuyến đi tuyệt vời. Qua thủ tục trả góp cùng thuận tiệnnhanh chóng, các bạn trẻ thể dễ dàng rinh ngay những chiếc xe cực chất, cực ngầu, tự do khẳng định chất riêng bản thân trên mọi hành trình.

Honda tung siêu ưu đãi cho Winner X và CBR150R
Honda tung siêu ưu đãi cho Winner X và CBR150R

Theo đó, từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024, khách hàng nhân khi mua xe CBR150R do HVN phân phối tại hệ thống cửa hàng bán xedịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc sẽ được được tặng ngay 5.000.000 đồng lệ phí đăng xe. Bên cạnh đó, HVN cũng hỗ trợ quý khách trả góp với mức lãi suất chỉ 0% thông qua các công ty tài chính (*).

Chính sách trả góp 0% trên cũng được áp dụng cho khách hàng nhân mua dòng xe Winner X (các mẫu chính thức được bán ra thị trường trước ngày 24/12/2023) do HVN sản xuấtphân phối tại HEAD. Đối với mẫu xe Winner X 2024 (chính thức được bán ra thị trường từ ngày 24/12/2023), quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mức lãi suất trả góp chỉ 5% cùng hấp dẫn.

HVN hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi vay trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Thông qua CTKM, HVN mong muốn được đồng hành cùng quý khách trên mọi cung đường, cùng ghi dấu thanh xuân qua những hành trình đáng nhớ.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo những phương thức sau để được hướng dẫn, giải đáp: 

  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001. Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ.
  • Địa chỉ email: [email protected]

Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/, fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

(*) DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH ÁP DỤNG TRONG CTKM:

STT

Công ty

1

Công ty tài chính TNHH HD Saison

2

Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit)

3

Công ty tài chính TNHH MTV quốc tế Việt Nam Jaccs

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]