Honda Việt Nam chốt ngày ra mắt mẫu moto pkl hoàn toàn mới

Honda Việt Nam vừa phát đi thông báo kèm hình ảnh úp mở của mẫu mô tô phân khối lớn hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào ngày 28/05/2021.

Theo nội dung mà Honda Việt Nam tiết lộ thì Motosaigon dự đoán mẫu xe này có thể là Africa Twin. Đây cũng là mẫu xe đã được Honda mang đến cho các vị khách mời lái thử tại Đại hội Moto Honda (Honda Biker Day 2021) vừa qua tại Phan Thiết:

Nội dung miêu tả về mẫu xe mới do Honda Việt Nam tiết lộ:

GIẢI MÃ SIÊU PHẨM NHÀ Honda

Thứ 6 máu chảy về đâu? Về Honda BigBike chứ về đâu anh em ơi!
Nếu anh em biker đang tìm kiếm:

  • Một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chặng đường đầy cảm xúc
  • Một chiếc xe uy dũng sở hữu nhiều công nghệ hàng đầu với các tính năng vượt trội
  • Một chiến mã cừ khôi có khả năng vận hành đỉnh cao

Thì nhân tố bí ẩn sắp xuất hiện trong bộ sưu tập chiến mã nhà Honda ngày 28/5 tới đây chắc chắn sẽ khiến anh em biker trầm trồ!

Anh em đã đoán ra siêu phẩm nào chưa?

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của chiếc xe đình đám được mong đợi nhất năm 2021 của Honda BigBike Việt Nam nhé!”

Honda Việt Nam sẽ ra mắt và công bố giá bán Africa Twin?

Honda Việt Nam sẽ ra mắt và công bố giá bán Africa Twin?
Honda Việt Nam sẽ ra mắt và công bố giá bán Africa Twin?

Cùng Motosaigon so sánh với đầu đèn Africa Twin đầu tiên Việt Nam trong ảnh dưới.

Honda Africa Twin CRF1100L phiên bản mới đã chính thức ra mắt vào ngày 23/9/2020. Africa Twin được đánh giá là mẫu xe Adventure hàng đầu của Honda với trang bị 2 xi lanh thế hệ hoàn toàn mới, thiết kế đậm chất Adventure chuyên trị những địa hình offroad, đi kèm với loạt công nghệ đỉnh cao chuyên nghiệp cho dân ưa mạo hiểm.

Honda Africa Twin 2020 (CRF1100L) gồm 2 phiên bản: tiêu chuẩn và cao cấp Adventure Sports cùng sử dụng chung động cơ  2 xi lanh Unicam thẳng hàng, 4 van. Honda đã nâng cấp tay dên của Africa Twin thế hệ cũ  kéo dài từ 75,1mm thành 81,5mm dài hơn cho mẫu xe Africa Twin thế hệ mới, trong khi giữ nguyên đường kính của trái piston 92mm.

Tại Honda Biker Day 2020 (Đại Hội Mô tô Honda 2020) tại miền Nam do Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức với hai hành trình thú vị Tp. Hồ Chí Minh – Phan Thiết và Hà Nội – Quảng Ninh (đã diễn ra từ ngày 27/11 đến 29/11/2020).

Honda Việt Nam cũng đã gây bất ngờ lớn cho các thành viên tham gia hành trình khi cho lái thử 02 phiên bản của Africa Twin.

Honda Africa Twin 1100 được Honda Việt Nam mang đến trưng bày và cho đăng ký lái thử xe đã thu hút sự quan tâm đặc biệt tại Đại hội. (Trong ảnh là bạn nam cao 1m72 trên Africa Twin)

Theo Motosaigon được biết, Honda Việt Nam tổ chức lái xe Africa Twin chỉ với mục đích lấy ý kiến khách hàng và có khả năng sẽ được phân phối chính hãng trong thời gian tới.

Ưu đãi giá xe Air Blade & Winner X

Clip quy trình sản xuất Africa Twin tại nhà máy Honda Nhật Bản

Xem thêm:

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]