Honda Việt Nam nâng cấp ứng dụng My Honda+ nhiều tính năng mới

Sau giai đoạn đầu triển khai ứng dụng My Honda+, với các tính năng chính giúp cho khách hàng nắm rõ hơn về các sản phẩm của Honda Việt Nam (HVN) cũng như theo dõi và quản lý các thông tin xe một cách thuận tiện và đơn giản. Đến nay, HVN tiếp tục nâng cấp ứng dụng với nhiều tính năng mới, chú trọng việc gia tăng kết nối với khách hàng.

Ứng dụng “My Honda+” mang tới những trải nghiệm tuyệt vời trên giao diện thiết bị di động, là nền tảng ứng dụng thông tin dịch vụ và tin tức của người sử dụng Ứng dụng. Cùng Motosaigon tìm hiểu chi tiết những nâng cấp mới trên ứng dụng My Honda+ dành cho Honda SH150i 2020 và các mẫu xe khác của Honda. (link tải về cho iOS và Android bên dưới).

Xem thêm chi tiết các chức năng của: Ứng dụng My Honda+

Các tính năng mới của Ứng dụng My Honda+ bao gồm:

Honda Việt Nam nâng cấp ứng dụng My Honda+ nhiều tính năng mới
Honda Việt Nam nâng cấp ứng dụng My Honda+ nhiều tính năng mới
  • Khách hàng đưa ra đánh giá và góp ý với dịch vụ tại các đại lý, bao gồm cả Ô tô và Xe máy
  • Theo dõi tiến độ sửa chữa xe Ô tô tại đại lý
  • Nhận thông báo nhắc nhở thay thế phụ tùng
  • Tiếp cận các khóa học đào tạo lái xe của HVN cùng các tài liệu hướng dẫn lái xe an toàn

Điểm sáng  đầu tiên của sự nâng cấp phải kể đến tính năng Đánh giá dịch vụ, cho phép khách hàng đánh giá và góp ý đối với các dịch vụ tại các đại lý của HVN. Trong gần 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HVN cùng các đại lý của mình luôn ý thức và cố gắng đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bằng việc ghi nhận đánh giá và ý kiến đóng góp của khách hàng, HVN sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, qua đó mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Ảnh minh họa tính năng

Đối với các khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô, ứng dụng giờ đây sẽ cho phép khách hàng có thể theo dõi được tiến độ sửa chữa xe từ xa, qua đó chủ động được thời gian nhận lại xe tại các đại lý.

Ảnh minh họa tính năng

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc bảo trì và bảo dưỡng xe, My Honda+ còn có thêm tính năng Nhắc nhở thay thế phụ tùng. Mỗi phụ tùng của xe có một thời hạn sử dụng nhất định, nếu được thay thế trong thời gian khuyến nghị sẽ giúp cho xe luôn ở trạng thái tốt nhất, động cơ vận hành trơn tru, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như cảm giác lái xe thoải mái. Dựa vào dữ liệu các thời điểm mua xe, bảo dưỡng xe của khách hàng tại đại lý, My Honda+ sẽ đưa ra các nhắc nhở kịp thời cho người sử dụng.

Ảnh minh họa tính năng

Một trong những hoạt động vì cộng đồng của HVN là tổ chức các khóa học lái xe an toàn. Khi đăng ký, các học viên sẽ được học cùng với các giảng viên đào tạo lái xe chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, đảm bảo các kỹ năng lái xe thông thường cũng như khả năng xử lý nhiều tình huống phát sinh. Với việc đưa các thông tin khóa học lên ứng dụng, các khách hàng của HVN sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu và đăng ký các khóa học này. Bên cạnh đó, My Honda+ cũng là nơi cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn lái xe an toàn miễn phí, người sử dụng ứng dụng có thể tham khảo để trau dồi thêm kỹ năng lái xe cho mình.

Ảnh minh họa tính năng

Với các tính năng trên của My Honda+, HVN hy vọng mang tới thêm nhiều tiện ích cho người sử dụng, kết nối gần hơn với khách hàng, qua đó nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đại lý của HVN. Trong tương lai, ứng dụng My Honda+ hứa hẹn sẽ được phát triển nhiều tính năng hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và cộng đồng.

Để có thể sử dụng các tính năng mới nhất của My Honda+, người sử dụng cần tải phiên bản mới nhất của ứng dụng trên Google Play và Apple Store (link tải ứng dụng: https://app.honda.com.vn).

Bình luận

wonderful comments!