Honda Winner X 2019 giống Vario lộ giá bán tại buổi họp Đại lý

Honda Winner X được cho là tên gọi của Winner 150 v2 thế hệ mới 2019 vừa được tiết lộ giá bán tại buổi họp ra mắt sản phẩm mới dành cho các Đại lý HEAD tại Hà Nội.

Buổi Lễ được cho là sự kiện giới thiệu Honda Winner X mới dành cho hơn 800 Đại lý Honda HEAD trên toàn quốc, diễn ra tại Marriot Hà Nội. Cũng tại sự kiện này, Giá xe Honda Winner X cũng đã được tiết lộ vào khoảng 47 triệu đến 49 triệu với các phiên bản lựa chọn khác nhau. Theo MotoSaigon đánh giá, đây là mức giá cực kỳ ấn tượng dành cho mẫu Underbone 150cc thế hệ mới của Winner 150 2019, bởi xe sẽ được trang bị hệ thống phanh đáng giá.

Honda Winner

Honda Winner X 2019 lộ giá bán tại buổi họp Đại lý

Mẫu Honda Winner 150 tại Indonesia có thêm ABS - Winner X
Mẫu Honda Winner 150 tại Indonesia có thêm ABS – Winner X

Hiện Winner X vẫn chưa được tiết lộ chính thức, Tuy nhiên theo các nguồn tin Winner X có thiết kế phần đầu đèn hoàn toàn mới, trang bị hệ thống đèn full LED đẹp mắt, bao gồm: Đèn chiếu sáng, đèn đuôi và xinhan.

Honda Winner X 2019 giá bán
Honda Winner X 2019 giá bán

Trang bị ABS là chi tiết đáng giá và được cộng đồng biker tại Việt Nam mong đợi nhất. Và Winner X có khả năng lớn sẽ trang bị hệ thống phanh an toàn này.

Theo thông tin MotoSaigon nhận được từ các Đại lý HEAD, Winner X sẽ có thiết kế đầu xe tương tự Vario 150, Đây là ADN thiết kế mới nhất được Honda áp dụng cho các mẫu xe mới của mình như: CBR500R, CBR1000RR v.v…

Honda CBR500R đã có mặt tại Đại lý Honda Moto, mẫu moto trang bị 2 xilanh thẳng hàng sở hữu ngoại hình tuyệt đẹp tương tự siêu phẩm CBR250RR (Ảnh: Duy Thịnh).

Ngoài ra, Winner X cũng sẽ được trang bị chi tiết đồng hồ thừa hưởng từ CBR150R vừa được Honda ra mắt tại Thái Lan vừa qua.

Ảnh trên là đồng hồ mới nhất của CBR150R sẽ được trang bị trên Winner X. Xem thêm: Honda CBR150R.

Winner X phiên bản mới của Winner 150 v2 2019 hầu như là phiên bản mới hoàn toàn về ngoại hình cũng như trang bị đáng giá. Hiện Honda Việt Nam vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Winner X, liệu có thay đổi về dung tích hay trang bị thêm công nghệ gì? Winner X có khả năng sẽ được ra mắt vào  tháng 6/2019. MotoSaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]