Tổng hợp hình ảnh Honda Winner X trước giờ công bố giá bán

Honda Winner 2019 được cho rằng sẽ mang tên gọi hoàn toàn mới là Winner X. Tại buổi họp mặt với sự xuất hiện của hơn 800 Đại lý Honda HEAD vừa qua tại KS Marriot Hà Nội. Honda Việt Nam đã gây bất ngờ lớn cho các đại diện HEAD và cộng đồng đam mê dòng xe Underbone với thông tin về sự xuất hiện của Honda Winner X, phiên bản mới thế hệ tiếp theo của Honda Winner v2 2019.

Như Motosaigon giới thiệu trước đây, theo tiết lộ của 1 số đại lý tham dự sự kiện trên, Winner X là sự lột xác hoàn toàn từ Winner cũ. Lột xác cả về ngoại hình cũng như sức mạnh bên trong. Bên cạnh đó Giá xe Winner X cũng đã được tiết lộ vào khoảng xung quanh 50 triệu đồng tùy phiên bản.

Honda công bố Giá xe Honda CB500F 2019

Honda CB500F 2019 chính thức có giá bán tại Việt Nam

Tổng hợp hình ảnh Honda Winner X trước giờ công bố giá bán

Tổng hợp hình ảnh Honda Winner X trước giờ công bố giá bán
Tổng hợp hình ảnh Honda Winner X trước giờ công bố giá bán

Ngay tại buổi họp mặt các Đại lý, khu vực giới hiệu Winner X cũng được đặt tên theo mẫu Honda Winner v2 2019 này X-Zone. Để vào được khu vực X-Zone này, tất cả các khách mời bắt buộc phải để lại các thiết bị điện tử có khả năng ghi hình. Đó là lý do hình ảnh Winner X đến nay rất hiếm hoi.

Có lẽ hình ảnh trên được đánh giá là hình ảnh đầu tiên và duy nhất của Honda Winner X tính đến thời điểm hiện tại. Hình ảnh Honda Winner X được ghi nhận ngay tại nhà máy với thiết kế đầu đèn đúng với những gì MotoSaigon đã giới thiệu trước đây là phần đầu đèn khá giống Honda Vario 150 (mẫu xe nhập).

Ảnh trên là đồng hồ mới nhất của CBR150R sẽ được trang bị trên Winner X. Xem thêm: Honda CBR150R.

Chi tiết thay đổi đáng kể nữa là thiết kế đồng hồ kiểu mới tương tự Honda CBR150R cũng đã được tiết lộ như trên. Cùng Moto saigon so sánh với đồng hồ CBR150R 2019 vừa ra mắt tại Thái Lan trong ảnh dưới.

Honda Winner X 2019 giá bánHonda Winner X 2019 trang bị ABS sắp có giá bán

Trang bị ABS là chi tiết đáng giá và được cộng đồng biker tại Việt Nam mong đợi nhất. Và Winner X có khả năng lớn sẽ trang bị hệ thống phanh an toàn này.

Chi tiết cải tiến mới trên Winner X được tiết lộ là hệ thống đèn chiếu sáng trước, sau (đèn hậu) và xinhan đều được trang bị đèn Full LED hiện đại. Xinhan có thiết kế tương tự CBR150R trong ảnh trên.

Ngoài những hình ảnh Honda Winner X, hiện tại Honda Việt Nam vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về thông số kỹ thuật của Honda Winner v2 2019 thế hệ mới, liệu trái tim của Winner vẫn được giữ nguyên với dung tích 150cc, 6 cấp số hay sẽ được tinh chỉnh mạnh mẽ hơn và bổ sung 1 số công nghệ đáng giá khác? Tất cả sẽ được bật mí trong thời gian tới, Motosaigon tiếp tục cập nhật, các bạn cùng đón xem.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]