Winner X lộ hình ảnh thiết kế đồng hồ kiểu mới

Winner X được cho là phiên bản thế hệ mới của Honda Winner 150 v2 2019 vừa tiết lộ khá nhiều thông tin tại Hội nghị dành cho 800 Đại lý Honda HEAD vừa qua tại Hà Nội. Như MotoSaigon đã giới thiệu trước đây, Winner X có khả năng sẽ được Honda Việt Nam ra mắt vào giữa tháng 6/2019, Giá xe Winner X được dự đoán ở mức 47 triệu đến 49 triệu đồng tùy và các phiên bản màu khác nhau.

Xem thêm thông tin về những cải tiến mới trên Honda Winner X.

Nằm trong những chi tiết cải tiến mới của Honda Winner X, chi tiết đồng hồ kiểu mới vừa được tiết lộ trên mạng xã hội với thiết kế góc cạnh thể thao khác biệt hoàn toàn so với thế hệ cũ.

Winner X lộ hình ảnh thiết kế đồng hồ kiểu mới

Winner X lộ hình ảnh thiết kế đồng hồ kiểu mới
Winner X lộ hình ảnh thiết kế đồng hồ kiểu mới

Trong ảnh là thiết kế đồng hồ kiểu mới được cho là của Honda Winner X 2019 (Winner 150 v2 2019).

Hình ảnh tổng thể đồng hồ WinnerX với màn hình hiển thị cấp số bên phải ấn tượng, Dải vòng tua bố trí quanh cụm đồng hồ trung tâm. Màn hình hiển thị tốc độ tách biệt với cấp số (Ở mẫu Winner 150 cũ, cả 2 thông tin này được bố trí chung).

Đồng hồ của Honda Winner 150 cũ.

Ngoài chi tiết đồng hồ kiểu mới như trên, Winner X được cho rằng sẽ có thiết kế ngoại hình hoàn toàn mới đặc biệt là thiết kế đầu đèn tương tự Vario 150, Hệ thống đèn Full LED trước sau và xinhan tương tự CB150R. Tuy nhiên, Honda Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về mẫu Winner X cũng như thông số kỹ thuật khối động cơ, liệu có nâng cấp hay trang bị thêm công nghệ tiên tiến nào khác. Motosaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]