Honda Winner X độ gắp đơn N giá bán 80 triệu đồng có gì?

Honda Winner X độ gắp đơn N giá bán 80 triệu đồng của một cửa hàng Honda ủy nhiệm HEAD tại Cần Thơ

Honda Winner X độ gắp đơn N tuyệt đẹp được trưng bày tại HEAD Honda Cần Thơ, tạo sự thu hút đặc biệt cho các tín đồ đam mê dòng xe Underbone 150… đặc biệt là mẫu Winner X đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Honda Winner X được độ gắp đơn N nguyên bản là mẫu Winner X ABS cao cấp nhất màu đen nhám bạc đồng có giá bán đề suất: 49.490.000đ (Đã bao gồm VAT, chưa phí trước bạ và biển số). Sau khi độ gắp đơn N và một số món đồ chơi khác tổng giá trị xe Winner X lên đến 80 triệu đồng. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh Honda Winner X độ gắp đơn N.

Honda Winner X độ gắp đơn N giá bán 80 triệu đồng có gì?

Tổng Honda Winner X phiên bản cao cấp có ABS sau khi được độ dàn chân cực kỳ thể thao. Đi kèm theo bộ gắp đơn N là loạt đồ chơi: mâm đa chấu, phuộc RCB có bình dầu, nhông sên đĩa đồ chơi v.v…

Bộ pát che sên CNC màu xanh nổi bật. Dàn áo và phần đuôi xe vẫn được giữ nguyên bản. Ngoài ra xe cũng đã được lắp thêm baga để đồ ngay yếm xe…

Dàn chân trước được thay thế heo phanh RCB, tay phanh tay côn đồ chơi màu đỏ, cặp xinhan nhỏ gọn. Chi tiết xinhan trước cũng là bộ phận được nhiều chủ nhân xe Winner X thay thế đầu tiên vì xinhan nguyên bản rất dễ va quẹt khi gửi xe.

Honda Winner X Repsol.

Trước đây, Honda Winner X cũng đã được 1 người thợ tại TPHCM độ dàn chân của moto phân khối lớn rất độc đáo. Xem thêm trong liên kết bên dưới:

Winner X độ bánh to moto pkl cực chuẩn với bộ gắp Yamaha R1

Yamaha Exciter 155 VVA

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]