Chi tiết 8 nâng cấp nổi bật trên mẫu xe Husqvarna FC 450 Rockstar Edition

Chi tiết 8 nâng cấp nổi bật trên mẫu xe Husqvarna FC 450 Rockstar Edition

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng trước khi chính thức diễn ra buổi lễ khai mạc mùa giải Monster Energy Supercross 2020, mẫu xe Husqvarna FC 450 Rockstar Edition đã chính thức được trình làng. Đây chính là mẫu xe mô tô sẽ được Jason Anderson, Zach Osborne và Dean Wilson sử dụng để tham gia giải đua vào năm nay. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về phiên bản Rockstar trên mẫu xe Husqvarna FC 450 này.

1. Hệ thống ống xả của Husqvarna FC 450 Rockstar Edition sử dụng bộ giảm âm đến từ FMF Racing Factory 4.1. Bộ giảm âm này có thân làm bằng titan và nắp bằng sợi carbon để giảm trọng lượng. Bộ giảm thanh cũng được làm ngắn hơn so với nguyên bản, tăng khả năng hoạt động tập trung và đồng bộ.

2. Cặp chảng ba bằng nhôm CNC có thể điều chỉnh. Độ lệch giữa cặp chảng ba này có thể điều chỉnh trong khoảng từ 20 đến 22mm để tinh chỉnh việc xử lý trên chiếc Husqvarna FC 450 Rockstar Edition.

3. WP đã điều chỉnh phuộc Xact trên phiên bản Rockstar. Việc điều chỉnh các phuộc trước/sau trên Husqvarna FC 450 Rockstar Edition khiến chiếc xe vận hành êm ái và ổn định hơn, giảm thiểu được các áp lực lớn đột ngột trong quá trình di chuyển.

4. Phiên bản Rockstar của Husqvarna FC 450 được trang bị nắp bộ ly hợp Rekluse mới. Nắp bộ ly hợp được làm từ nhôm phôi, đem đến độ bền cao hơn

5. Để đảm bảo khả năng tăng tốc từ vạch đích, chiếc Husqvarna FC 450 phiên bản Rockstar này đã được trang bị thêm một thiết bị hỗ trợ khởi động (Pro Launch Start Device).

6. Bộ khung sườn màu đơn của Husqvarna FC 450 Rockstar Edition đã được sơn tĩnh điện, nhằm giảm thiểu tối đa ma sát trong quá trình đua.

7. Hàng loạt trang bị “đắt tiền” được trang bị cho Husqvarna FC 450 Rockstar Edition có thể kể đến như: hệ thống treo WP, vành DID DirtStar, hệ thống phanh đĩa trước/sau với các bộ kẹp phanh Brembo,…

8. Phiên bản Rockstar của Husqvarna FC 450 này còn sở hữu màu sơn độc đáo cùng những decal, biểu tượng trang trí đặc trưng của đội đua.

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN