Husqvarna giới thiệu E-Pilen phiên bản chạy điện của Vitpilen 401

Husqvarna E-Pilen Concept vừa được hãng xe danh tiếng của Thụy Điển giới thiệu  như lời tuyên bố hướng tới tương lai, với dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó E-Pilen Concept sẽ giúp tạo thêm sức hút của thương hiệu đối với cộng đồng biker trên toàn cầu.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của mẫu xe VitpilenSvartpilen vốn đang rất thành công. Husqvarna E-Pilen Concept sẽ tiếp tục chinh phục các “trái tim” của các tín đồ đam mê phong cách Retro.

Husqvarna giới thiệu E-Pilen phiên bản chạy điện của Vitpilen 401

Husqvarna giới thiệu E-Pilen phiên bản chạy điện của Vitpilen 401
Husqvarna giới thiệu E-Pilen phiên bản chạy điện của Vitpilen 401

Dòng xe đường phố của Husqvarna Motorcycles hiện tại đã được biết đến với xu hướng thiết kế hiện đại, năng động. Các giá trị này sẽ tiếp tục được Husqvarna phát huy trên có dòng xe điện trong tương lai. Khái niệm E-Pilen là một tuyên bố rõ ràng về ý định đó.

Với công suất tối đa 8 kW và phạm vi hoạt động 100 km, E-Pilen Concept được Husqvarna phát triển dành cho nhu cầu đi lại trong đô thị. E-Pilen Concept có hệ thống pin mô-đun và có thể thay thế cho phép chuyển đổi gói năng lượng.

Mục tiêu của Husqvarna Motorcycles luôn là phát triển các sản phẩm mới có thể tiếp cận với nhiều biker nhất có thể. Dòng sản phẩm mô tô điện “E” sẽ tiếp tục duy trì niềm vui từ việc lái xe cho khách hàng. Phiên bản thương mại của Husqvarna E-Pilen Concept sẽ sớm được ra mắt.

Husqvarna Việt Nam dự kiến sẽ chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại TPHCM và Hà Nội trong tháng 8/2021. Như các bạn đã xem trước đâu trên Motosaigon, các mẫu xe đầu tiên sẽ được Husqvarna phân phối chính hãng gồm: Svartpilen 200Svartpilen 401, Vitpilen 401, 701 SuperMoto và 701 Enduro.

Hiện tại, Husqvarna Việt Nam đã bắt đầu nhật đặt cọc cho lô hàng đầu tiên chuẩn bị cập cảng. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng Husqvarna Việt Nam đã nhận hơn 20 đơn đặt hàng với đầy đủ các mẫu xe chỉ sau 1 tuần nhận cọc. Điều này cho thấy sức hút của Husqvarna bắt đầu được cộng đồng đam mê xe moto phân khối lớn đón nhận. Phần lớn là nhờ vào thiết kế đẹp mắt, trang bị cao cấp và khả năng vận hành bền bỉ vốn đã được các cộng đồng biker trên thế giới đánh giá cao.

So sánh Husqvarna Vitpilen 401 vs Svartpilen 401 có gì khác biệt?

Showroom Husqvarna Việt Nam

Giá xe Husqvarna chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ được công bố sau trên MotoSaigon.vn, các bạn cùng đón xem.

Husqvarna Motorcycles Việt Nam

WebsiteHusqvarna-motorcycles.com

Fanpage:
– Husqvarna Sài Gònhttps://www.facebook.com/HusqvarnaSaigon
– Husqvarna Hà Nộihttps://www.facebook.com/HusqvarnaHanoi

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]