Husqvarna lộ ảnh mẫu xe mới 2023 trên đường chạy thử

Hình ảnh mẫu xe mới của Husqvarna bất ngờ xuất hiện khi đang được chạy thử trên đường phố Châu Âu. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể mẫu Svartpilen 401 thế hệ mới đậm chất Scrambler.

Theo những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe mới được cho là Svartpilen 401 2023 sở hữu nhiều chi tiết mới khác biệt hoàn toàn so với Svartpilen 401 hiên tại. Cùng Motosaigon soi chi tiết Husqvarna Svartpilen 401 2023.

Husqvarna lộ ảnh mẫu xe mới 2023 trên đường chạy thử

Husqvarna lộ ảnh mẫu xe mới 2023 trên đường chạy thử
Husqvarna lộ ảnh mẫu xe mới 2023 trên đường chạy thử

Mẫu xe mới được cho là Husqvarna Svartpilen 401 203 xuất hiện trên đường chạy thử sáng nay. Xe sở hữu nhiều chi tiết khác biệt như: Bộ lốp gai đa địa hình, bộ khung sườn mắt cáo thiết kế mới, ống xã được bố trí dưới gầm, thay vì dắt cao bên phải như Svartpilen 401 hiện tại, khung gầm cao hơn và vẫn được trang bị động cơ xilanh đơn, phuộc WP, heo ByBre v.v…

Husqvarna Svartpilen 401 và Svartpilen 200 chính hãng đã chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam.Husqvarna Svartpilen 401 và Svartpilen 200 chính hãng đã chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam.

Thiết kế đầu đèn tròn với tiết diện to vẫn được giữ nguyên và đáng quan tâm là bộ đồng hồ TFT mới.

Husqvarna Svartpilen 401 & Svartpilen 200 phiên bản mới nhất đã chính thức đổ bộ thị thị trường Việt Nam từ ngày 5/10/2021. Theo Motosaigon được biết, đây là lô hàng Svartpilen 401 & Svartpilen 200 chính hãng đầu tiên do Husqvarna Việt Nam nhập về. Ngay khi vừa cập bến, phần lớn số lượng xe trong lô hàng này đã có chủ nhân đặt cọc hồi tháng 6/2021, ngay khi sau Husqvarna Việt Nam thông báo chính thức ra mắt thị trường trong nước.

Điều này cho thấy sức hút của Husqvarna đã bắt đầu được cộng đồng đam mê xe moto phân khối lớn tại Việt Nam đón nhận. Phần lớn là nhờ vào thiết kế đẹp mắt, nhiều trang bị cao cấp và khả năng vận hành bền bỉ vốn đã được các cộng đồng biker trên thế giới đánh giá cao.

Một nữ biker tham gia chuyến đi offroad tại Bảo Lộc do Husqvarna Motorcycles Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng sở hữu xe.

Hàng trăm chiếc KTM & Husqvarna hội tụ tại Giải tranh tài xe cào cào VMF4 diễn ra tại Bảo Lộc

Husqvarna Motorcycles Việt Nam

WebsiteHusqvarna-motorcycles.com

Fanpage:
– Husqvarna Sài Gònhttps://www.facebook.com/HusqvarnaSaigon
– Husqvarna Hà Nộihttps://www.facebook.com/HusqvarnaHanoi

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]