Mẫu mô tô adventure cực độc từ Husqvarna Norden 901

Mẫu mô tô adventure cực độc từ Husqvarna Norden 901

Mới đây, thương hiệu Husqvarna vừa bất ngờ cho ra mắt mẫu mô tô adventure với cái tên Norden 901 cùng kiểu dáng thiết kế và trang bị có phần tương tự chiếc KTM 790 Adventure R.

Husqvarna Norden 901 sử dụng trang bị động cơ mới với dung tích 889.5cc được phát triển từ chiếc KTM 890 Duke R. Ngoài ra, trang bị động cơ này còn được điều chỉnh để trở nên phù hợp với điều kiện địa hình cùng khả năng vận hành của Norden 901. 

Trang bị bộ lốp của Husqvarna Norden 911 đầy đẹp mắt với kích thước cân đối 21 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau. Thân xe trở nên nổi bật và chắc chắn hơn với bộ khung gồm các thanh kim loại sáng bóng ôm trọn lấy động cơ. 

Như khách hàng mong đợi, Norden 911 được trang bị hệ thống treo WP với các phuộc lớn cùng giảm xóc sau. Cả dàn chân trước và sau đều được trang bị phanh đĩa. 

Ở phần đầu xe là đèn pha với kiểu dáng tròn cổ điển cùng trang bị kính chắn gió có thể điều chỉnh. Norden 911 được trang bị 2 màn hình thông tin TFT đa sắc với khả năng hiển thị các thông số vận hành cần thiết của xe cùng la bàn chỉ đường. Ngoài ra, xe còn cung cấp cho người dùng một ổ cắm USB 5V để sạc điện thoại thông minh. 

Cho tới thời điểm hiện tại, hãng Husqvarna vẫn chưa đưa ra bất cứ công bố chính thức nào về thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu mô tô Norden 911 này. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]